Trân châu vị cà phê Gia Thịnh Phát 1kg

Giá: 32.000₫
|

– Thành phần: Tinh bột, nước, màu thực phẩm,chất bảo quản, hương tổng hợp.

– Xuất xứ: Việt Nam

– Trọng lượng: 1kg

– Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát

Form liên hệ

Trân châu vị cà phê Gia Thịnh Phát 1kg với vị cà phê thơm nồng, dai dai, ngậy ngậy chắn sẽ là một thứ topping hoàn hảo cho những cốc trà sữa của người dùng

Đặc điểm nối bật của sản phẩm

Trân châu vị cà phê Gia Thịnh Phát 1kg được sản xuất tại công ty Công ty cổ phần TM-SX-DV Gia Thịnh Phát, là công ty chuyên cung cấp các nguyên liệu trà sữa, hạt Cafe, sirô, hạt trân châu, hạt Lục Trà, …tại Việt Nam nên khách hàng có thể yêu tâm về chất lượng sản phẩm.

Hạt trân châu có dạng viên tròn, màu nâu đẹp mắt, với độ dai dai và vị cà phên đặc trưng, vị ngọt vừa phải chắc chắn sẽ làm thỏa mãn vị giác của người dùng.

Sản phẩm được đóng gói rất tỉ mỉ, không khí được hút hết ra khỏi túi, nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm bảo quản bên ngoài không cần cho vào tủ lạnh nếu chưa mở sản phẩm mà không lo bị hỏng.

Với khối lượng trân châu 1kg và mức giá không quá cao, kết hợp với những công thức pha trà sữa đơn giản, bạn hoàn toàn có thể làm tự làm những cốc trà sữa ngay tại nhà mà hương vị vẫn như ngoài hàng. Vừa an toàn lại vừa tiết kiệm được rất nhiều chi phí phải không.

Thông tin chi tiết

– Thành phần: Tinh bột, nước, màu thực phẩm,hương tổng hợp,chất bảo quản.

– Xuất xứ: Việt Nam

– Trọng lượng: 1kg

– Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát

Cách sử dụng trân châu vị cà phê

Bước 1: Cho hạt trân châu vào nước đang sôi, khuấy nhẹ đều, đợi trân châu sôi đều lên thì vặn nhỏ lửa trong vòng 20-25 phút.

Bước 2: Tắt lửa, đậy nắp, ủ trân châu từ 20-25 phút.

Bước 3: Cho trân châu vào nước lạnh rửa sạch (2-3 lần nước).

Bước 4:Vớt trân châu ra, cho đường cát vào là sử dụng được rồi nhé.