Trân châu đen Trung Lâm 1kg

Giá: 25.000₫
|

– Thành phần: 50% bột mì, 50% bột sắn

– Xuất xứ: Việt Nam

– Trọng lượng: 1kg

– Dùng để làm nguyên liệu cho món chè, trà sữa, tào phớ,…

Form liên hệ

Trân châu đen Trung Lâm loại 1kg là sản phẩm vô cùng tiện lợi, giúp bạn tạo ra món trân châu giòn giòn dai dai, thơm ngon đúng chuẩn ngoài hàng, giúp cho món trà sữa của bạn trở nên thơm ngon và hấp dẫn.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Trân châu trắng Trung Lâm 1kg được sản xuất tại Việt Nam dựa trên dây chuyền hiện đại, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho người sử dụng

Thành phần 100% đến từ tự nhiên, không sử dụng các chất bảo quản, bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Sản phẩm được đóng gói kĩ càng, dễ dàng trong việc chế biến và bảo quản.

Trọng lượng 1kg giúp bạn làm ra một lượng lớn trân châu để ăn kèm với trà sữa, ngoài ra, sản phẩm còn dùng để làm nguyên liệu cho món chè, tào phớ,….

Thông tin chi tiết:

– Thành phần: 50% bột mì, 50% bột sắn

– Xuất xứ: Việt Nam

– Trọng lượng: 1kg

– Dùng để làm nguyên liệu cho món chè, trà sữa, tào phớ,…

Cách sử dụng trân châu đen Trung Lâm

Bạn đun 8 lít nước, cho 1 kg trân châu vào trộn đều, đậy nắp và nấu sôi 20 phút để có hạt trân châu nhỏ, 30 phút để có hạt trung và 35 phút để có hạt trân châu lớn.

Sau đó tắt bếp và hầm hạt trân châu trong 20 phút để ra hạt nhỏ, 25 phút để có hạt trung, 35 phút để ra hạt lớn. Rửa lại bằng nước sạch. Cho nước đường ngâm hạt trân châu trong 10 phút là dùng được.

Lưu ý rằng sau khi chế biến trân châu, bạn nên sử dụng ngay chứ không nên bảo quản trong tủ lạnh. Bởi khi bảo quản trong tủ lạnh, các hợp chất sẽ bị đông lại, khiến trân châu không còn độ giòn, dai đặc trưng nữa.