Trân châu hàng huy đen 3kg

Giá: 70.000đ
|
No Brand
: Việt Nam

Form liên hệ

Trân châu từ lâu đã là món topping không thể không gọi kèm khi order trà sữa . Trân châu và trà sữa gắn bó với nhau đến độ, cứ nhớ đến trà sữa là người ta nhớ đến hình ảnh trân châu và ngược lại cũng vậy.

Trân châu cứ thế đi vào đời sống giới trẻ với tư cách không khác gì một món ăn vặt quốc dân. Ngày nay việc tự pha chế trà sữa tại nhà đã không còn là điều xa lạ nữa rồi.

Khi uống trà sữa mà không có trân châu uống kèm thì thật là thiếu sót to lớn. Với những cô nàng vụng về hay cô nàng bận rộn thì có một giải pháp cức kỳ tuyệt vời để có ngay một cốc trà sữa topping vừa thơm ngon mà vừa an toàn đó chính là sử dụng hạt trân châu khô.

Cũng tương tự như cách làm trân châu thông thường bằng các loại bột, thì hạt trân châu khô cũng y hệt như vậy, điểm khác biệt duy nhất chính là khi vo bột thành từng viên trân châu nhỏ và sấy khố chứ không được luộc ngay.

Khi dùng các bạn cần lấy hạt trân châu khô ra và đun với nước sôi từ 30 – 40 phút đến khi chín là bạn đã có thể dùng ngay mà không cần lách cách nào bột nào nhào… Thật “ăn liền” và tiện lợi đúng không nào?

Hạn sử dụng 12 tháng