Hồng trà Neicha 500g

Giá: 65.000₫
|

– Thành phần: Trà khô 100%

– Trọng lượng: 500g

– Xuất xứ: Nhật Bản

– Dùng để pha chế trà sữa

Form liên hệ

Hồng trà Neicha 500g với hương vị thơm ngon đặc trưng, lại vô cùng đậm đà và thanh mát, có thể cuốn hút tất cả những người có niềm đam mê với trà. Ngoài công dụng tuyệt vời của nó mang lại, bạn còn có thể sử dụng hồng trà để pha chế rất nhiều loại đồ uống cho mùa hè này.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Thành phần của Hồng trà Neicha 50g hoàn toàn từ tự nhiên, không chất phụ gia,chất bảo quản có tác dụng rất tốt cho tiêu hóa và giảm béo.

Chất men trong hồng trà có tác dụng rất tốt trong phòng chống được căn bệnh loãng xương, ung thư da nếu thời gian sử dụng lâu dài, đặc biệt rất có lợi cho những người có thể lực và tinh thần yếu, dạ dày kém. Ngoài ra loại hồng trà này còn có khả năng giúp giảm tỷ lệ trúng gió và tỷ lệ mắc bệnh tim mạch của cơ thể.

Sản phẩm mang lại vị trà thanh mát đặc trưng cùng với những tác dụng rất tốt cho cơ thể. Đây chắc chắn sẽ là một lựa chọn hàng đầu cho những cốc trà trong những ngày hè nóng nực sắp tới.

Thông tin chi tiết:

– Thành phần: Trà khô 100%

– Trọng lượng: 500g

– Xuất xứ: Nhật Bản

– Dùng để pha chế trà sữa

Hướng dẫn cách pha hồng trà sữa từ hồng trà Neicha

Nguyên liệu:

– Hồng trà: 5g

– Nước sôi: 150ml

– Bột sữa béo: 20g

– Đường: 20g

– Trân châu

– Bột rau câu con cá dẻo

Cách làm:

Bước 1: Ủ trà với nước sôi trong 10 phút lọc bã trà lấy nước. Sau đó hòa tan nước cốt trà còn nóng với bột sữa béo và đường.

Bước 2: Trộn 10g bột thạch với 250g đường và hòa tan trong 1l nước, đun sôi và thêm siro vị tùy ý rồi đổ ra khuôn, đợi đông và căt miếng nhỏ.

Bước 3: Đun nước  đên khi sôi cho trân châu vào luộc. Khi trân châu nổi lên mặt nước là chín, cho nhỏ lửa đun thêm 20 phút rồi vớt ra ngâm nước đường.

Nếu muốn trà sữa có thêm vị, bạn chó thể thêm 15ml siro, đá, thạch và trân châu tùy ý và hỗn hợp trà sữa đã pha.