Trà xanh hương nhài số 2

Giá: 300.000đ
|

Xuất xứ: Đài Loan

Quy cách đóng gói: 600gr/ gói

Ứng dụng: Phù hợp làm trà trái cây.

Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng mặt trời.

Form liên hệ

HIGH – TEA là một trong những thương hiệu trà dẫn đầu thị trường Đài Loan, sản phẩm trà của High-Tea nổi trội với các đặc tính: tự nhiên, an toàn, đa dạng với chất lượng thượng hạng.

Sử dụng các loại trà nguyên chất của High-Tea trong pha chế trà sữa mới mang đến cho khách hàng trải nghiệm chân thực nhất về loại đồ uống hấp dẫn này, và đây mới chính ra là trà sữa đúng chuẩn Đài Loan (vị trà thơm đậm, hậu vị thanh khiết kết hợp với vị sữa béo ngậy).

Trà Xanh High Tea Hương Nhài Số 2 là sự kết hợp ăn ý đến hoàn hảo giữ hương thơm thanh khiết mà dịu dàng của hoa lài với vị chan chát nhẹ mà ngọt sâu. Loại trà này có thể chinh phục bất cứ người thưởng trà nào, dù là người uống trà lâu năm hay mới uống trà.

Trà Xanh High Tea Hương Nhài Số 2 không thơm nồng, cái thơm ở đây là thơm nhẹ nhàng, thoang thoảng vừa tinh khiết vừa thanh tao. Cái thuần khiết của hoa lài như quyến luyến lấy hương cốm non, thêm cái vị chát rồi ngọt sâu của trà, tất cả như cô đọng lại trong một chén trà với vị ngọt sâu tinh tế, lắng đọng hương hoa. Người sành trà thưởng thức trà hương lài tự nhiên như lĩnh hội được hết cái tinh hoa của trà ngon, cảm nhận được hết cái “ thần” của trà, tinh thần thêm phấn chấn, sảng khoái vô cùng.

Xuất xứ: Đài Loan

Quy cách đóng gói: 600gr/ gói

Ứng dụng: Phù hợp làm trà trái cây.

Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng mặt trời.

MANGO GREEN TEA (LỤC TRÀ XOÀI)

Nguyên liệu:

  • Trà Xanh Nhài High Tea: 150ml
  • Mango Smoothie Pomona: 30ml
  • Đường nước: 15ml
  • Đá: 150gr

Cách thực hiện:

Cho tất cả các nguyên liệu vào bình shaker, shake đều rồi đổ ra lý và thưởng thức.