Trà túi lọc Cozy hương nhài (25 gói)

Giá: 27.000₫
|

– Số lượng: 25 túi/50g

– Thành phần: Trà xanh, hoa nhài tự nhiên

– Xuất xứ: Việt Nam

Form liên hệ

Trà túi lọc Cozy hương nhài sẽ mang lại cho bạn một vị ngọt tinh tế với mùi hương nhẹ nhàng, dễ chịu, giúp cho buổi sáng của bạn trở nên tràn đầy năng lượng.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Trà Cozy là thương hiệu chè duy nhất trong số 43 thương hiệu của tất cả các ngành hàng ở Việt Nam, được Bộ Công Thương lựa chọn là thương hiệu quốc gia. Tất cả nguyên liệu, quy trình sản xuất chè đều được quản lý chặt chẽ từ khâu trồng trọt, phun tưới tới thu hái, chế biến.

Trà túi lọc Cozy hương nhài mang lại cho bạn độ ngọt tinh tế và mùi hương nhẹ nhàng, dễ chịu . Sản phẩm vô cùng an toàn bởi không sử dụng các chất bảo quản.

Bên cạnh đó, loại trà này được sản xuất từ nguyên liệu búp chè tươi, được quản lý chặt chẽ thoe quy trình VietGap từ khâu trồng trọt tới khâu thu hái, đảm bảo vị thơm nguyên chất của chè.

Hoa nhài có tác dụng là cải thiện tiêu hóa, bổ trợ trong việc loại bỏ độc tố và giúp giảm cân, ngoài ra, loài hoa này cũng giúp đẩy mạnh quá trình trao đổi chất, cải thiện lưu thông máu, làm đẹp da, có hương thơm vô cùng dễ chịu, giúp tinh thần trở nên thoải mái.

Mỗi gói trà được đóng gói nhỏ gọn, có dây cầm để vắt lên miệng chén khi sử dụng, giúp bạn dễ dàng pha chế và thưởng thức.  Ngoài công dụng để pha trà, sản phẩm còn sử dụng để làm trà sữa – một thức uống quen thuộc của giới trẻ.

Thông tin chi tiết:

– Số lượng: 25 túi/50g

– Thành phần: Trà xanh và hoa nhài tự nhiên

– Xuất xứ: Việt Nam

Thứ nhất, bạn nên uống trà ngay sau khi pha, bởi càng để lâu, trà sẽ ngả màu đậm và bị oxy hóa. Khi đó, nó không chỉ mất đi các chất có lợi, mà thậm chí còn gây hại cho sức khỏe.

Thứ hai, bạn nên pha trà với nước ở 56 – 62 độ C. Không nên pha bởi nước quá nóng, sẽ ảnh hưởng xấu tới hệ tiêu hóa của bạn. Ngược lại, uống trà lạnh dễ thu hút đờm và không tốt cho cổ họng.

Thứ ba,  bạn chỉ nên pha trà với đủ lượng nước như hướng dẫn, không nên pha quá đặc cũng như quá loãng. Nếu pha quá đặc sẽ làm tăng lượng cafein, ảnh hưởng tới hệ thần kinh và giấc ngủ của bạn, gây mất ngủ, thiếu máu,…

Nếu pha quá loãng, hương vị trà sẽ bị mất đi và không còn đậm đà như nó vốn có.

Thứ tư, chỉ nên uống 6 tách trà mỗi ngày để đem lại hiệu quả tốt nhất cho sức khỏe.

Thứ năm, bạn không nên uống trà vào lúc đói bởi các chất trong trà sẽ khiến bạn bị say, hoa mắt, chóng mặt, gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.