Trà túi lọc Cozy hương dâu (25 gói)

Giá: 32.000₫
|

– Số lượng: 2g x 25 túi

– Thành phần: Trà đen, hương dâu

– Xuất xứ: Việt Nam

– Dùng để pha trà, pha sữa

Form liên hệ

Trà túi lọc Cozy hương dâu là loại thảo dược tốt cho sức khỏe của bạn và gia đình. Với hương thơm dịu mát và vị thanh ngọt, những chén trà này sẽ góp phần tạo nên một ngày mới thật sáng khoái cho tất cả mọi người.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Trà Cozy là thương hiệu chè duy nhất trong số 43 thương hiệu của tất cả các ngành hàng ở Việt Nam, được Bộ Công Thương lựa chọn là thương hiệu quốc gia. Tất cả nguyên liệu, quy trình sản xuất chè đều được quản lý chặt chẽ từ khâu trồng trọt, phun tưới tới thu hái, chế biến.

Trà túi lọc Cozy hương dâu mang lại cho bạn hương thơm tự nhiên, đậm đà vị dâu, chua chua, ngọt ngọt, vô cùng sảng khoái và thanh mát. Sản phẩm vô cùng an toàn bởi không sử dụng các chất bảo quản.

Bên cạnh đó, loại trà này được sản xuất từ nguyên liệu búp chè tươi, được quản lý chặt chẽ theo quy trình VietGap từ trâu trồng trọt tới khâu thu hái, đảm bảo vị thơm nguyên chất của chè.

Mỗi gói trà được đóng gói nhỏ gọn, có dây cầm để vắt lên miệng chén khi sử dụng, giúp bạn dễ dàng pha chế và thưởng thức.  Ngoài công dụng để pha trà, sản phẩm còn sử dụng để làm trà sữa – một thức uống quen thuộc của giới trẻ.

Thông tin chi tiết:

– Số lượng: 2g x 25 túi

– Thành phần: Trà đen, hương dâu

– Xuất xứ: Việt Nam

Trà túi lọc sẽ phát huy tác dụng tối đa nếu bạn sử dụng đúng cách và ngược lại, nếu bạn sử dụng sai cách thì lợi ích của trà mang lại cho bạn sẽ giảm đi rất nhiều.