Trà túi lọc Cozy hương dâu (20 gói)

Giá: 30.000₫
|

– Số lượng: 2g x 20 túi

– Thành phần: Trà đen, hương dâu

– Xuất xứ: Việt Nam

– Dùng để pha trà, trà sữa

Form liên hệ

Trà túi lọc Cozy hương dâu (20 gói) là sản phẩm tiện dụng cho mọi người muốn thưởng thức một tách trà ngon với hương dâu thơm mát.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Trà túi lọc Cozy hương dâu mang lại cho bạn hương thơm tự nhiên, đậm đà vị dâu, chua chua, ngọt ngọt, vô cùng sảng khoái và thanh mát. Sản phẩm vô cùng an toàn bởi không sử dụng các chất bảo quản.

Bên cạnh đó, loại trà này được sản xuất từ nguyên liệu búp chè tươi, được quản lý chặt chẽ theo quy trình VietGap từ trâu trồng trọt tới khâu thu hái, đảm bảo vị thơm nguyên chất của chè.

Mỗi gói trà được đóng gói nhỏ gọn, có dây cầm để vắt lên miệng chén khi sử dụng, giúp bạn dễ dàng pha chế và thưởng thức.  Ngoài công dụng để pha trà, sản phẩm còn sử dụng để làm trà sữa – một thức uống quen thuộc của giới trẻ.

Thông tin chi tiết:

– Số lượng: 2g x 20 túi

– Thành phần: Trà đen, hương dâu

– Xuất xứ: Việt Nam

Trà túi lọc sẽ phát huy tác dụng tối đa nếu bạn sử dụng đúng cách và ngược lại, nếu bạn sử dụng sai cách thì lợi ích của trà mang lại cho bạn sẽ giảm đi rất nhiều.

Một số lưu ý khi uống trà để đảm bảo tác dụng

– Nên uống trà ngay sau khi pha, bởi càng để lâu, trà sẽ ngả màu đậm và bị oxy hóa. Khi đó, nó không chỉ mất đi các chất có lợi, mà còn gây hại cho sức khỏe.

– Chỉ nên pha trà với đủ lượng nước như hướng dẫn, không nên pha quá đặc cũng như quá loãng. Nếu pha quá đặc sẽ làm tăng lượng cafein, ảnh hưởng tới hệ thần kinh và giấc ngủ của bạn, ảnh hưởng đến chức năng tiêu hóa, gây thiếu máu,…Nếu pha quá loãng, hương vị trà sẽ bị mất đi và không còn đậm đà như nó vốn có.

– Không nên uống trà vào lúc đói bởi các chất trong trà sẽ khiến bạn bị say, hoa mắt, chóng mặt, gây ảnh hưởng xấu đến một ngày làm việc của bạn.

Trà túi lọc Cozy có tác dụng lớn đối với sức khỏe của bạn và gia đình.