Trà túi lọc Cozy hương đào (20 gói)

Giá: 30.000₫
|

– Thành phần: Trà đen, hương đào,

– Xuất xứ: Việt Nam

– Trọng lượng tịnh: 2g  x 20 gói

Form liên hệ

Trà túi lọc Cozy hương đào (2g x 20 gói) là một sản phẩm trà túi lọc mang thương hiệu Cozy rất được ưa chuộng để pha chế trà sữa, các loại trà trái cây.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với tiêu chuẩn chất lượng cao, trà Cozy là thương hiệu chè duy nhất trong số 43 thương hiệu của tất cả các ngành hàng ở Việt Nam được Bộ Công Thương lựa chọn là thương hiệu quốc gia.

Trà túi lọc Cozy hương đào (20 gói)  được lựa chọn từ những búp trà ngon nhất vùng chè Thái Nguyên, mang lại hương vị trà tự nhiên và tinh khiết nhất.

Sản phẩm được đóng thành từng gói nhỏ, có dây cầm tiện lợi, bạn có thể vắt lên miệng cốc khi sử dụng.

Thông tin chi tiết:

– Thành phần: Trà đen, hương đào

– Xuất xứ: Việt Nam

– Trọng lượng: 2g x 20 gói

Hướng dẫn pha trà sữa vị đào

Nguyên liệu:

– 1 túi trà đào Cozy

– Sữa tươi không đường 50 ml

– Sữa đặc 40 ml

– Nước lọc 100 ml

– Hạt trái cây

Cách làm:

Bước 1: Đun sôi 100 ml nước lọc tới khoảng nhiệt độ 80 độ, đây là nhiệt độ thích hợp nhất để pha trà. Sau hãy đó bỏ túi trà đào cozy vào khoảng 4 tới 5 phút để hãm trà cho cốt trà tan ra đều trong nước.

Bước 2: Trộn hỗn hợp sữa đặc và sữa tươi cho đều với nhau. Khi pha trà sữa các bạn nên dùng sữa tươi không đường vì sữa tươi không đường sẽ có hương vị và có độ béo hơn sữa có đường. Phối hợp với sữa đặc sẽ làm tăng độ ngọt cũng như không làm mất hương vị của sữa. Nếu các bạn ưa ngọt thì có thể bổ sung thêm sữa một chút đường để tăng vị ngọt của ly trà sữa túi lọc.

Bước 3: Cuối cùng các bạn chỉ cần đổ trà sữa túi lọc đã hãm từ bước 1 vào ly sữa đã pha sẵn. Và thêm thạch trái cây hoặc có thể là hat chân châu. Và một số viên đá với những người thích uống lạnh và tăng cảm giác cũng như hương vị ly trà sữa túi lọc.

Với vài nguyên liệu đơn giản dễ tìm mua ở các cửa hàng thuận tiện hay các siêu thị. Và không mất quá nhiều thời gian để có cho mình một ly trà sữa túi lọc cozy cực kỳ ngon và cực hay phục vụ gia đình bạn bè trong những lúc bận rộn không có nhiều thời gian.