Trà thái xanh 50gr

Giá: 15.000₫
|

Bên cạnh trà sữa thái đỏ thì trà sữa thái xanh cũng là một loại đồ uống thu hút giới trẻ hiện nay. Bạn hoàn toàn có thể tạo ra những ly trà sữa màu xanh dịu mát ấy bằng sản phẩm trà thái xanh 50gr để xua tan cái nóng oi ả của mùa hè này.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Trà thái xanh 50gr có xuất xứ từ Thái Lan – nơi nổi tiếng với hương vị trà sữa đậm đà và thơm ngon. Với sản phẩm này, bạn hoàn toàn có thể làm ra một ly trà thái đỏ có vị ngọt dịu, béo ngậy của sữa và vị thanh mát của trà.

Sản phẩm được chế biến từ cây chè, kết hợp với các loại hương liệu như: quế, hồi, đinh hương,… tạo nên hương vị vô cùng độc đáo và mang nét đặc trưng của đất nước chùa vàng.

Trong quá trình chế biến, trà thái xanh không bị loại bỏ các chất diệp lục, bởi vậy khi pha, trà có màu xanh và có vị chát hơn so với trà thái đỏ.

Lá trà được sấy khô, giúp bạn dễ dàng bảo quản và sử dụng. Với khối lượng nhỏ là 50g, bạn có thể dùng trong 1 lần cùng với các loại nguyên liệu khác để tạo ra ly trà sữa thái mát lạnh cho ngày hè thêm phần sảng khoái.

Thông tin chi tiết:

– Khối lượng: 50g

– Xuất xứ: Thái Lan

– Công dụng: Pha trà sữa thái xanh

Cách pha trà sữa thái xanh

Bước 1Ủ 5g trà với 150ml nước sôi trong 10 phút lọc bã trà lấy nước.

Bước 2: Hòa tan nước cốt trà còn nóng chung với bột sữa béo và đường.

Bước 3: Trộn 10g bột thạch với 250g đường và hòa tan trong 1l nước, đun sôi và thêm siro vị tùy ý rồi đổ ra khuôn, đợi đông và căt miếng nhỏ.

Bước 4: Đun nước  đên khi sôi cho trân châu vào luộc. Khi trân châu nổi lên mặt nước là chín, cho nhỏ lửa đun thêm 20 phút rồi vớt ra ngâm nước đường.

Bước 5: Thêm đá cùng thạch và trân châu tùy ý và hỗn hợp trà sữa đã pha.

Form liên hệ