Trà thái đỏ 50gr

Giá: 15.000₫
|

– Khối lượng: 50g

– Xuất xứ: Thái Lan

– Công dụng: Pha trà sữa thái đỏ

Form liên hệ

Trà thái đỏ 50gr là nguyên liệu quan trọng để pha trà thái đỏ – một thứ đồ uống phổ biến và rất được ưa chuộng ở Thái Lan, thường được tìm thấy ở bất cứ nhà hàng hay quán ăn nào ở đất nước này cũng như trên toàn thế giới.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Trà thái đỏ 50gr có xuất xứ từ Thái Lan – nơi nổi tiếng với hương vị trà sữa đậm đà và thơm ngon. Bạn hoàn toàn có thể làm ra một ly trà thái đỏ có vị ngọt dịu, béo ngậy của sữa và vị thanh mát của trà.

Trong quy trình chế biến, lá trà đã được loại bỏ đi các chất diệp lục vốn có, bởi vậy mà khi pha, trà có màu đỏ đậm và không có vị chát như trà thái xanh, mang lại cho người dùng một hương vị ngọt dịu, thanh mát và sảng khoái.

Sản phẩm được kết hợp với các loại hương liệu khô như: quế, hồi, đinh hương,.. tạo nên một hương vị đặc trưng của trà thái.

Lá trà được sấy khô, giúp bạn dễ dàng bảo quản và sử dụng. Với khối lượng nhỏ là 50g, bạn có thể dùng trong 1 lần cùng với các loại nguyên liệu khác để tạo ra ly trà sữa thái mát lạnh cho ngày hè thêm phần sảng khoái.

Thông tin chi tiết:

– Khối lượng: 50g

– Xuất xứ: Thái Lan

– Công dụng: Pha trà sữa thái đỏ

Cách pha trà sữa thái đỏ cho ngày hè thêm phần sảng khoái

Bước 1: Ủ 5g trà với 150ml nước sôi trong 10 phút lọc bã trà lấy nước.

Bước 2: Hòa tan nước cốt trà còn nóng cùng với bột sữa béo và đường.

Bước 3: Trộn 10g bột thạch với 250g đường và hòa tan trong 1l nước, đun sôi và thêm siro vị tùy ý rồi đổ ra khuôn, đợi đông và căt miếng nhỏ.

Bước 4: Đun nước  đên khi sôi cho trân châu vào luộc. Khi trân châu nổi lên mặt nước là chín, cho nhỏ lửa đun thêm 20 phút rồi vớt ra ngâm nước đường.Thêm đá, thạch và trân châu tùy ý và hỗn hợp trà sữa đã pha.

Bước 5: Nếu muốn trà sữa có thêm vị, bạn có thể thêm 15ml siro tùy thích, cho thêm đá vào và thưởng thức.