Trà ice tea Cozy hương chanh (270gr)

Giá: 30.000₫
|

– Số lượng: 18 gói x 15g

– Thành phần: Tinh chất trà, đường, màu thực phẩm, axit citric, vitamin C

– Xuất xứ: Việt Nam

Form liên hệ

Trà ice tea Cozy hương chanh có hương vị chua tự nhiên, tiện lợi hơn cho người sử dụng, mang đến cho bạn cảm giác mát lạnh và sảng khoái hơn trong mùa hè này.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Đến từ thương hiệu trà Cozy nổi tiếng của Công ty Cổ phần Sản phẩm Sinh Thái ECO Products, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và độ an toàn của sản phẩm.

Được sản xuất trên dây truyền hiện đại, đảm bảo mùi vị và hương thơm cho những gói trà, bên cạnh đó, mỗi túi trà đều được đóng trong bao bì thiếc giúp bảo quản tốt nhất trong mọi loại thời tiết.

Trà ice tea Cozy hương chanh được chế biến từ những búp trà tươi ngon, hái bằng tay đem đến chất lượng hoàn hảo và hương vị thơm ngon nhất. Sản phẩm mang hương chanh nhẹ nhàng, kích thích khứu giác mang đến cảm giác sảng khoái.

Trà được đóng gói thành các túi nhỏ, tiện lợi cho việc pha chế. Bạn chỉ cần hòa tan 1 gói trà với nước, cho thêm đá rồi thưởng thức hương vị thanh mát đến từ thiên nhiên.

Bên cạnh việc hòa tan để làm đồ uống, sản phẩm còn có thể sử dụng để làm vị thạch rau câu cho những ngày hè của bạn thêm phần sảng khoái hơn.

Thông tin chi tiết:

– Số lượng: 18 gói x 15g

– Thành phần: Tinh chất trà, đường, màu thực phẩm, axit citric, vitamin C

– Xuất xứ: Việt Nam

Cách sử dụng và bảo quản trà ice tea Cozy

Bạn cho 1 gói trà vào khoảng 170ml nước, khuấy đều, thêm đá và thưởng thức.

Đối với món thạch rau câu:

Bước 1: Trộn đều 250g đường với 10g bột thạch rau câu con cá dẻo

Bước 2: Đun 1,5l nước trên bếp đến khi sôi, sau đó bạn đổ phần hỗn hợp đường và bột thạch vào, khuấy đều trog 5 phút.

Bước 3: Bạn hãy cho 9 gói trà ice tea Cozy vào nồi nước và khuấy đều. Sau đó đổ ra khuôn, ngâm khuôn với nước lạnh để hỗn hợp thạch có thể đông nhanh hơn. Cuối cùng, khi thạch đã đông lại, bạn chỉ cần dùng dao cắt ra và thưởng thức.