Trà gừng hòa tan cozy 20 túi

Giá: 68.000đ
|

Ngày sản xuất: in trên bao bì.

Hạn sử dụng: 24 tháng

Bảo quản: đóng kín cất giữ nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời. Sau khi pha giữ trong tủ lạnh dùng trong vòng 24h.

Form liên hệ

Cozy là thương hiệu trà của Công ty Cổ phần Sản phẩm Sinh Thái ECO Products, thuộc tập đoàn chè Thế Hệ Mới, doanh nghiệp sản xuất và xuất khẩu hàng đầu của Việt Nam. Với vùng nguyên liệu chè được phát triển bài bản trên hầu hết các vùng chè nổi tiếng của tổ quốc, ECO Products đã đầu tư chế biến và đóng gói theo công nghệ hiện đại hàng đầu tại Italy, Đức, Nhật Bản. Cozy đã có bề dày gần 20 năm phát triển và hoàn thiện sản phẩm trên thị trường.

Trà gừng HotGinger với thành phần 100% gừng già tự nhiên 12 tháng tuổi là một thực phẩm chức năng phù hợp cho mọi lứa tuổi, đặc biệt tốt cho sức khỏe bởi đặc tính ưu việt của gừng.

Theo y học cổ truyền phương Đông, Gừng là một loại thảo dược rất tốt cho cơ thể. Những công trình nghiên cứu khoa học ngày nay về tác dụng của Gừng cũng đã chứng minh lợi ích của Gừng đối với sức khỏe con người như:

Chống tụt huyết áp, củng cố hệ tuần hoàn – gừng giúp nuôi dưỡng tim, giảm Cholesterol.

Chống các bệnh cảm cúm, tăng cường hệ miễn dịch.

Chữa các bệnh viêm nhiễm đường họng – gừng đặc biệt tốt cho hệ thống hô hấp.

Gừng giúp giảm đau đầu, chống buồn nôn.

Giúp ăn ngon miệng, kiểm soát đầy hơi, giảm táo bón – gừng giúp hệ thống tiêu hóa tốt hơn.

Khối lượng tịnh: 20 túi x 10g/gói.

Hướng dẫn sử dụng: Cho 01 gói trà vào cốc sau đó cho thêm 170ml nước nóng (hoặc lạnh), khuấy đều cho tan hết, có thể thêm đá vào để thưởng thức.

Ngày sản xuất: in trên bao bì.

Hạn sử dụng: 24 tháng

Bảo quản: đóng kín cất giữ nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời. Sau khi pha giữ trong tủ lạnh dùng trong vòng 24h.

Xuất xứ: Phú Thọ, Việt Nam.