Trà đen Cát Nghi 50g

Giá: 10.000₫
|

– Thành phần: Trà đen (99%), hương liệu (1%)

– Xuất xứ: Việt Nam

– Trọng lượng: 50g

– Dùng để pha trà, trà sữa,..

– HSD: 2 năm

Form liên hệ

Trà đen Cát Nghi 50g là nguyên liệu lý tưởng pha chế các loại trà sữa, đem lại một loại trà có hương vị ngon, hương thơm tự nhiên, đảm bảo hợp khẩu vị của người Việt.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Trà đen được sản xuất theo quy trình ủ men để oxy hóa lá trà, làm cho trà có màu đen và nước có màu nâu đặc trưng (hồng trà), đồng thời giữ được các dược chất trong lá trà không thay đổi, tạo nên hương vị mà ai cũng muốn thử, nếm. Do đó, khi pha trà sữa tạo nên hương vị riêng biệt rất cuốn hút.

Sản phẩm trà thuộc thương hiệu Cát Nghi được tạo ra từ việc chắt lọc những gì tinh túy nhất của búp trà tươi. Mỗi mẻ trà đã được kiểm duyệt và kiểm tra chất lượng tại SGS Việt Nam; được quản lý chất lượng kỹ lưỡng từ khâu chọn, hái cho đến chế biến thành ra thành phẩm.

Với sản phẩm trà Cát Nghi, bạn hoàn toàn có thể an tâm bởi quy trình sản xuất quản lý được nguồn gốc của cây trà, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.

Thông tin chi tiết:

– Thành phần: Trà đen (99%), hương liệu (1%)

– Xuất xứ: Việt Nam

– Trọng lượng: 50g

– Dùng để pha trà, trà sữa,..

– HSD: 2 năm

Hướng dẫn pha trà sữa từ trà đen Cát Nghi

Bước 1: Cho 30g trà đen vào 700ml nước sôi 100độ C, để khoảng 20 – 30 phút

Bước 2: Lọc lấy nước, cho vào sữa và đường, trân châu đã luộc tùy theo khẩu vị.

Có thể để vào ngăn mát để tăng sự thơm ngon của trà đen. Trà khi pha ra có màu hồng đẹp mắt, có tác dụng lớn cho sức khỏe của bạn.