Thạch cafe 2,2kg/hủ

Giá: 86.000đ
|

Thành phần: chất Đường Fructose, nước, nước cốt trái cây (8%), thạch rau câu (5%), chất điều chỉnh độ acid (330), chất ổn định (466), màu thực phẩm (171).

Chứng nhận, công bố- Số XNCB (in trên bao bì) – Giấy chứng nhận ISO & HACCP – Chứng nhận hạt thủy tinh không có DEHP

Cách bảo quản: Bảo quản lạnh nếu đã mở nắp hộp, để qua ngày. Hạn chế rót, cất trữ sang các bao bì khác có nhiễm khuẩn, vi sinh để tránh hư hại.

Cách sử dụng: Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp.

Chi tiết đóng gói: Trọng lượng: 2.2Kg (6 hủ/thùng)

Sản xuất xưởng tại Việt Nam

Form liên hệ

Thạch có vị cà phê, là một loại topping phổ biến tại các quán trà sữa giá bình dân hay trà sữa nhà làm do giá thành rẻ. Thạch cà phê thích hợp bỏ vào trà sữa, trà trái cây .

Thạch cà phê Hùng Chương có ngon không?

Thạch Hùng Chương vị cà phê thuộc dòng topping rất phổ biến dành cho các quán trà sữa nhà làm, vì giá khá mềm nhưng chất lượng cũng ổn (khoảng tầm 57% các quán bình dân sử dụng loại thạch này).

Khi nhai ăn có vị ngọt, dai, có thể dùng để thay thế cho trân châu đã quá quen thuộc. Thạch Hùng Chương có mùi đa dạng vị, giúp cho chủ quán có nhiều sự lựa chọn.

Thạch Hùng Chương vị cà phê dùng có tốt không?

Công ty Hùng Chương có giấy chứng nhận tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, cũng như nguồn gốc nguyên liệu do nhập khẩu được Bộ Y Tế chứng nhận, tuân thủ các tiêu chuẩn về Cơ Sở đủ điều kiện VS ATTP do Sở Y Tế TP.HCM và Cục Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm cấp.