Sữa tươi tiệt trùng có đường DALAT MILK 220ml

Giá: 7.000đ
|
  • Bao bì sản phẩm có thể thay đổi tùy theo đợt nhập hàng
  • Hoàn toàn tự nhiên
  • Ứng dụng công nghệ cao cho chất lượng sữa đồng nhất chuẩn Dalatmilk
  • An tâm chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình với một sản phẩm hoàn toàn từ tự nhiên

Form liên hệ

Hoàn toàn tự nhiên

Sữa Tươi Tiệt Trùng Có Đường Dalatmilk hoàn toàn tự nhiên được sản xuất từ sữa tươi của những vùng chăn nuôi bò sữa nổi tiếng, không sử dụng chất bảo quản hoặc nguyên liệu tổng hợp.

Tiên phong triển khai thí điểm mô hình hợp tác xã ứng dụng công nghệ cao đến nông hộ chăn nuôi, Dalatmilk đang từng bước giúp cho người nông dân tạo ra ly sữa tươi chuẩn hóa. Bằng cách lắp đặt chíp đeo điện tử, nên tình trạng của bò được theo dõi và cập nhật kịp thời thông qua máy tính và điện thoại thông minh. Nhờ đó, người nông dân nhận được những cảnh báo sớm nhất về tình trạng sức khỏe của bò như bệnh viêm vú; tình trạng động dục của bò,… để có thể đưa ra những giải pháp cần thiết.

An tâm chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình bằng một sản phẩm hoàn toàn từ tự nhiên

Sữa tươi tự nhiên chinha là thực phẩm bổ sung dinh dưỡng quan trọng cho con nguời ở mọi lứa tuổi. Sữa được coi là một trong những thực phẩm hoàn hảo nhất vì chứa rất đầy đủ các yếu tố của một chế độ dinh dưỡng cân bằng. Sữa tươi tiệt trùng Dalatmilk đa dạng về hương vị và cả về chủng loại, mang đến hương vị thơm ngon và cung cấp nguồn dưỡng chất tự nhiên thiết yếu cho sức khỏe cả gia đình.