Sữa tươi thanh trùng có đường Đà Lạt 450ml

Giá: 21,000đ
|

Dung tích: 450ml
Phù hợp với: Trẻ từ 1 tuổi trở lên
Thành phần: 100% sữa bò tươi từ cao nguyên Lâm Đồng
Bảo quản: từ 2 – 4 độ C
Thương hiệu: Dalat Milk (Việt Nam)
Sản xuất tại: Việt Nam

Form liên hệ

Sữa tươi thanh trùng có đường Đà Lạt 450ml được chế biến từ 100% sữa bò tươi từ cao nguyên Lâm Đồng, nơi có thổ nhưỡng & khí hậu phù hợp để cho ra nguồn nguyên liệu sữa tươi giàu dinh dưỡng, tinh khiết với chất lượng cao.

Đặc điểm nổi bật
Sữa tươi thanh trùng có đường Đà Lạt 450ml được vắt từ những con bò sữa tốt nhất trong điều kiện khí hậu trung bình từ 15 – 25 độ C và độ cao trên 1000m. Sản phẩm đem đến sự hài lòng cho người sử dụng bởi hương vị sữa thơm ngon đúng vị và giá trị dinh dưỡng cao.

Dalatmilk mong muốn mọi người được tận hưởng các sản phẩm chất lượng nhất thông qua việc cam kết cung cấp những sản phẩm sữa tươi ngon bổ dưỡng, vì sức khỏe, trí tuệ, thể chất và hạnh phúc của cộng đồng.

Dalatmilk cam kết sử dụng nguồn sữa tươi tự nhiên giúp người sử dụng có được những cốc sữa thơm ngon nhất, chuẩn hương vị nhất và luôn chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng khi đến tay người sử dụng.

Bạn có thế sử dụng sữa để dùng trực tiếp hoặc dùng trong chế biến nhiều loại đồ uống (sinh tố, trà sữa,…), kem, hoặc làm bánh,…