Sữa tươi Dutch lady không đường 1L

Giá: 30.000đ
|
  • Công nghệ tiệt trùng tiên tiến
  • Sữa tươi nguyên chất
  • Bổ sung dưỡng chất thiết yếu
  • Hương vị thơm ngon

Form liên hệ

Sữa tươi Cô Gái Hà Lan không đường hộp 1 lít đạt tiêu chuẩn về hệ thống quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm do Viện Kiểm nghiệm An toàn Vệ sinh Thực phẩm Quốc gia chứng nhận. Sản phẩm được sản xuất trên quy trình quản lý chất lượng toàn cầu nổi tiếng thế giới. Chính vì vậy, các mẹ hoàn toàn yên tâm khi cho bé sử dụng các sản phẩm của Dutch Lady. Nguồn dinh dưỡng thơm ngon tuyệt vời của sữa cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho bạn và gia đình luôn khỏe mạnh, tràn đầy sức sống để tận hưởng một cuộc sống vui tươi.

Sữa tươi Cô Gái Hà Lan không đường được sản xuất bằng công nghệ tiệt trùng hiện đại, hoàn toàn không sử dụng chất bảo quản nên tuyệt đối an toàn cho sức khỏe. Sản phẩm là nguồn cung cấp dồi dào hàm lượng vitamin D3, canxi cần thiết cho sự phát triển chiều cao và tăng cường sức đề kháng.

Sữa tươi Cô Gái Hà Lan có thành phần chính là sữa tươi, được bổ sung hơn 5 vitamin và 8 khoáng chất với can-xi, phốt pho, vitamin B2 và vitamin B12 giúp giải phóng năng lượng từ các dưỡng chất trong sữa vào cơ thể, hàm lượng đạm cao giúp xây dựng hệ cơ và can-xi giúp xương chắc khỏe.

Sữa tươi Cô Gái Hà Lan được sản xuất với tiêu chuẩn 4 không : không chất bảo quản, không dư lượng thuốc kháng sinh, không dư lượng thuốc trừ sâu, không màu hóa học qua đó giữ trọn được hương vị tươi ngon thuần khiết.