Sữa tươi Anchor Full Cream 1L

Giá: 46,000đ
|

– Thành phần: 100% sữa bò tươi

– Thể tích: 1L

– Trọng lượng: 1.65 kg

– Xuất xứ: New Zealand

– Hạn sử dụng: 9 tháng kể từ Ngày sản xuất, Bảo quản lạnh dưới 4 độ C trong vòng 7 ngày sau khi mở nắp.

Form liên hệ

Sữa tươi Anchor Full Cream 1L được nhập khẩu tự New Zealand. Sữa tươi Anchor là nhãn hiệu nổi tiếng của tập đoàn Fonterra – tập đoàn sản xuất và kinh doanh các sản phẩm sữa lớn nhất thế giới. Sản phẩm giúp tăng độ béo ngậy cho các loại đồ uống hay món bánh của bạn, an toàn sức khỏe người sử dụng với nguồn dinh dưỡng dồi dào.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm
Sữa tươi Anchor Full Cream 1L có chất lượng sữa tuyệt vời đến từ những chú cô bò hạnh phúc tại trang trại của Fonterra. New Zealand là một trong số ít những quốc gia trên thế giới mà bò được cho ăn cỏ quanh năm. Môi trường thiên nhiên thuận lợi của các trang trại sản xuất sữa tươi Anchor cho ra nguồn sữa tự nhiên, an toàn và có chất lượng tốt nhất.

– Sữa tươi Anchor Full Cream 1L có độ béo ngậy nhất định, phù hợp dùng để pha trà sữa, làm bánh, pudding, caramen, tạo hương vị thơm ngon cho món ăn, đồ uống.

Sữa tươi Anchor được đảm bảo chất lượng trong tất cả mọi khâu của quá trình chế biến, đóng gói bao bì và lưu trữ. Sản phẩm cung cấp nguồn dưỡng chất tươi ngon, tự nhiên và bổ dưỡng nhất cho cả gia đình bạn:

Thu hoạch sữa tươi từ trang trại đến nhà máy
– Sữa tươi nguyên sinh được bảo quản trong môi trường lạnh sau khi thu gom sữa từ trang trại và vận chuyển đến nhà máy sản xuất sữa trong các xe chở chuyên dụng.

– Sữa tươi nguyên sinh được lấy mẫu và thử nghiệm để đảm bảo sữa tươi có chất lượng cao.

Quá trình tách sữa tươi
Tại nhà máy, sữa tươi được tách ra để loại bỏ kem khỏi sữa kết quả thu được sữa không béo, không kem. Khi đó sữa tách béo được chuyển qua một quá trình lọc để tách thành hai phần.

Sữa tươi Anchor Full Cream 1L

Tiêu chuẩn sữa tươi
Mỗi một loại sữa của Anchor đều có công thức, thành phần và hương vị đặc trưng và phù hợp với người tiêu dùng. Các chuyên gia dinh dưỡng pha đúng tỷ lệ về sữa nguyên kem, sữa không béo, thành phần Protein và Permeate để tạo ra một loạt các loại sữa khác nhau.

Khử trùng
– Xử lý nhiệt: để diệt vi khuẩn có hại để đảm bảo sữa được sử dụng an toàn. Thanh trùng sữa là quá trình làm nóng sữa ở 72-75˚C trong 12-15 giây, nhiệt độ đưới điểm sôi của sữa, để sữa tươi vẫn giữ được hương vị tự nhiên.

– Quá trình thanh trùng không thay đổi đáng kể thành phần dưỡng chất tốt nhất của sữa. Sữa tự nhiên vẫn giữ được chất dinh dưỡng thiết yếu, chất lượng Protein, Canxi, vitamin B, Phốt pho, Kali và nhiều khoáng chất khác.

– UHT Long Life Anchor Milk: gia nhiệt sữa tươi ở nhiệt độ khoảng 136 – 140 độ C trong thời gian ngắn khoảng 4 – 6 giây, sau đó làm nguội nhanh ở 25 độ C. Quá trình này đã giúp tiêu diệt hết vi khuẩn, nấm có hại, đồng thời giữ lại tối đa các chất dinh dưỡng và mùi vị tự nhiên của sữa tươi Anchor.

Đóng gói bao bì và lưu trữ
Sản phẩm được đóng gói trong bao bì giấy tiệt trùng 6 lớp trong môi trường hoàn toàn tiệt trùng. Do đó giúp ngăn 100% ánh sáng và vi khuẩn có hại từ không khí xâm nhập làm sữa tươi nhanh hư hỏng.