Sữa gạo OKF korea 0.5L

Giá: 25.000đ
|

Thương hiệu đến từ Hàn Quốc

Thể tích thực: 500ml

Form liên hệ

Nước sữa gạo OKF không đường là thức uổng bổ dưỡng được chiết xuất từ gạo trắng, gạo lức và sữa đã tách gulten của Hàn Quốc và đặc biệt không đường dành cho những người tiểu đường, người lớn tuổi hay những người kiêng đường.
Thành phần: gạo cô đặc 20%, kem thực vật, maltodextrin, hương gạo tự nhiên, chất ổn định E471, chất làm dày e422, chất bảo quản E211, chất nhũ hóa (E436, E466), nước.
Công dụng:
– Sản phẩm KHÔNG CÓ ĐƯỜNG nhưng vẫn có vị ngọt dịu thanh mát, dễ uống đặc biệt phù hợp với người lớn tuổi kiêng đường, sản phẩm giúp ổn định đường huyết, bổ sung chất xơ.
– Sản phẩm không chứa GLUTEN, phù hợp với người có cơ địa dị ứng với thành phần này.
– Sản phẩm cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng, làm đẹp da, thích hợp cho người giảm cân.
– Sản phẩm đem lại hiệu quả cao trong việc điều trị chứng mất ngủ kéo dài.
– Phụ nữ mang thai, đang cho con bú đều dùng được do sữa gạo Hàn Quốc OKF có tác dụng nhiều sữa ,bổ sung chất dinh dưỡng cho trẻ sơ sinh.
Hướng dẫn sử dụng: tùy theo mục tiêu mà bạn có thể uống sữa gạo trong từng thời điểm khác nhau.
– Để giảm chứng mất ngủ kéo dài thì nên uống nước gạo khoảng 1h trước khi đi ngủ. Đây là khoảng thời gian cần thiết để cơ thể hấp thu đầy đủ dưỡng chất trong nước gạo và phát huy tác dụng.
– Nếu bạn dùng nước sữa gạo với các mục đích khác có thể dùng thay nước và dùng uống trực tiếp, đặc biệt ngon hơn khi dùng lạnh. Mỗi lần uống tối thiểu 200ml và tối đa là 500ml. Đây là lượng sữa cần thiết cho các hoạt động sau đó mà không làm tích trữ mỡ hay tình trạng dư thừa calories.