Bột sữa hoa lavender

Giá: 190.000đ
|

Hãng sản xuất: BEOBE
Qui cách đóng gói: Gói 500g (12 gói/thùng)

Thành phần chính: Đường, Sữa bột kem, Bột lòng trắng trứng, Sữa tách kem, Muối, Kem thực vật, Hương xoài, Hương Lavender, Bột chiết xuất xoài, Màu khoai lang tím, …

Ứng dụng: Latte, Cafe, Đá xay, Cocktail, Soda.

​Hạn sử dụng: 18 tháng

Form liên hệ

Mô tả

Bột Lavender Beobe 500gr

Bột Lavender Beobe

Hãng sản xuất: BEOBE
Qui cách đóng gói: Gói 500g (12 gói/thùng)

Thành phần chính: Đường, Bột lòng trắng trứng, Sữa bột kem, Sữa tách kem, Muối, Kem thực vật, Hương xoài, Hương Lavender, Bột chiết xuất xoài, Màu khoai lang tím, …

Ứng dụng: Latte, Cafe, Đá xay, Cocktail, Soda.

​Hạn sử dụng: 18 tháng

Lavender, hay còn gọi là hoa oải hương, là loài hoa rất nổi tiếng trên thế giới. Chắc hẳn bạn đã từng bắt gặp hình ảnh những cánh đồng hoa Lavender tím ngút ngàn đầy thơ mộng. Mang màu tím mộng mơ, Lavender được mệnh danh là thảo dược của tình yêu.
Lavender được biết đến là loài hoa mang hương thơm rất dễ chịu và có nhiều công dụng rất tốt không chỉ cho sức khỏe. Ngày nay, bên cạnh việc ứng dụng vào thực phẩm thì Lavender còn được sử dụng trong pha chế dưới dạng bột Lavender.
Bột Lavender có hương hoa đặc trưng của Lavender cùng với màu tím nhẹ của loài hoa nổi tiếng. Bột Lavender còn có thể dùng để làm lớp kem bên trên bánh cupcake, rất thích hợp cho những cặp đôi khi muốn tự tay thực hiện cho người thương của mình một món quà bất ngờ.