Si rô shott vị kiwi 1000ml (vietblend)

Giá: 260.000đ
|

Thành phần: Kiwi vàng New Zealand xay nhuyễn (20%), nước ép Kiwi vàng New Zealand cô đặc (5%), hương tự nhiên, chất điều chỉnh độ acid(330)….
Hương vị thanh mát, dịu ngọt của quả kiwi vàng đặc trưng, thịt quả rất rõ ràng.
Thích hợp để pha chế trà sữa, trà hoa quả, cocktail, soda….

Form liên hệ

SHOTT Beverages là thương hiệu syrup đến từ New Zealand. Shott có bề dày phát triển nhiều thập kỷ trong ngành ng nghiệp sản xuất nước ép và syrup. Tiêu chí sản xuất của Shott trước tiên nguyên liệu thật- hương vị thật. ng thức pha chế không phức tạp, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng, đem đến chất lượng đồ uống ổn định. Shott cũng luôn muốn hướng đến là thương hiệu truyền cảm hứng:  để tạo ra những ly đồ uống ngon hơn cho ngươì thưởng thức

Các sản phẩm của SHOTT đang chinh phục các thị trường khó tính ở châu Á, Châu Âu và trên thế giới, khi nhu cầu về thức uống gốc hữu cơ, organic…ngày càng tăng cao.

Chính bởi hương vị trái cây rất thật, rất rõ như vậy mà các sản phẩm Syrup của SHOTT được ứng dụng rất rộng rãi cả trong pha chế lẫn đồ ăn

  • Là nguyên liệu lý tưởng nhất trong pha chế các loại sinh tố – smoothie
  • Được dùng để mang đến sự tươi mới cho những ly đá xay kết hợp với trái cây
  • Đặc biệt tạo nên hương vị cực kỳ hấp dẫn trong các loại Cocktai trái cây, Mocktail
  • Nguyên liệu lý tưởng khi dùng để tạo ra các loại nước sốt

Syrup Shott – Vị Golden Kiwifruit  (Ki-wi vàng) là hỗn hợp hoàn hảo được tạo ra từ sự cân bằng giữa hương ngọt ngào mang hương vị dịu ngọt của trái cây nhiệt đới, giống hương vị của quả xoài và đào…Hỗn hợp tạo ra cảm giác thư thái, tinh tế…mà bạn có thể sử dụng bất cứ lúc nào trong ngày.