Nước đường bánh dẻo

Giá: 38.000đ
|

– Thành phần: Nước đường, mạch nha, axit xitric, hương bưởi tổng hợp

– Công dụng: Làm vỏ bánh dẻo

– Xuất xứ: Việt Nam

– Trọng lượng: 500g

Form liên hệ

Nước đường bánh dẻo là nguyên liệu không thể thiếu để làm bánh dẻo, tạo cho bánh có vị ngọt tự nhiên, mềm mịn và hấp dẫn.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Nước đường được làm từ những nguyên liệu tự nhiên, mang đến hương thơm dịu nhẹ của hoa bưởi, cộng với vị ngọt đậm đà chắc chắn sẽ giúp bạn tạo nên những chiếc bánh hoàn hảo cho mùa Trung thu này.

Sản phẩm có dạng lỏng, hơi đặc, màu trắng ngà. Đây là giải pháp nhanh chóng, thay thế cho các công đoạn làm nước đường phức tạp mà vẫn đem lại hương vị thơm ngon, hấp dẫn.

Thông tin chi tiết:

– Thành phần: Nước đường, mạch nha, axit xitric, hương bưởi tổng hợp

– Công dụng: Làm vỏ bánh dẻo

– Xuất xứ: Việt Nam

– Trọng lượng: 500g

Cách làm vỏ bánh dẻo

Nguyên liệu:

– Bột bánh dẻo: 100g

 Hương hoa bưởi: 1tsp

– Nước đường bánh dẻo: 200g

– Dầu ăn: 10g

Cách làm:

Bước 1: Bạn trộn đều nước đường bánh dẻo, nước hoa bưởi, dầu ăn vào một chiếc tô

Bước 2: Đổ bột bánh dẻo vào, dùng muỗng khuấy đều và nhanh tay đến khi các nguyên liệu đã hòa quyện thì bọc màng bọc thực phẩm lại, để bột nghỉ trong khoảng 30 phút.

Lưu ý: Ban đầu bột sẽ hơi nhão và dính tay, nhưng sau khi để nghỉ bột sẽ khô hơn. Thế nên nếu bạn thấy bột nhão thì cũng không nên thêm nước đường nhé.

Bước 3: Sau 30 phút, đổ bột ra mặt phẳng và nhào sơ bằng tay (không nên nhào kĩ, nhào quá lâu bột sẽ dễ bị chai). Chia bột thành từng phần bằng nhau theo tỉ lệ mà bạn mong muốn.

Bước 4: Bọc nhân và đóng khuôn