Mứt trái cây Thơm 1L (Golden Tree)

Giá: 180,000đ
|

Golden Farm – Mứt Dứa 1l được làm từ những trái thơm (dứa) tươi ngon, chọn lựa kĩ càng, chứa hàm lượng các loại vitamin, chất xơ và các axit amin cao nên rất tốt cho sức khỏe. Mứt thơm mang hương vị quyến rũ, có thể dùng làm bánh, đồ uống, … tùy ý. Hiện sản phẩm đang được Phadin phân phối trên toàn quốc.

Cách pha chế: Pha nước giải khát: Pha 30ml siro với 120ml nước, cho đá vào ly. Pha cocktail: Pha 30ml siro với 30ml rượu vodka, 50ml nước, 2 muỗng nhỏ sữa chua, cho đá vào và lắc đều. Pha sữa tươi trái cây: Pha siro với sữa tươi làm sữa tươi trái cây. Làm rau câu: Pha siro vào hỗn hợp làm rau câu để tạo thêm hương vị và màu sắc hấp dẫn

 

Form liên hệ

Công ty Golden Farm chuyên sản xuất các thực phẩm quốc tế như: mứt trái cây, bơ đậu phộng, xốt salat, tương cà, thực phẩm dinh dưỡng, siro,…Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Golden Farm nên đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sản phẩm để sử dụng trong gia đình cũng như trong các chuyến dã ngoại cùng bạn bè.