Hồng trà thượng hạng(GTP)

Giá: 110.000đ
|

Trọng lượng: 500gr

Thành phần: Hồng trà (trà đen ) (100%)

Sử dụng: Dùng để pha chế các loại thức uống giải khát .

Hạn sử dụng: in trên bao bì

Bảo quản: Bảo quản ở nơi khô ráo , thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.

Form liên hệ

Xuất phát từ một trong những loại trà được ưa chuộng trên thế giới. Hồng trà khô GTP thượng hạng được sản xuất từ 100% lá trà tự nhiên bằng nguồn nguyên liệu chọn lọc từ Bảo Lộc, Lâm Đồng. Đảm bảo vị trà thơm, ngon làm hài lòng cả những người “sành” trà nhất.

Hồng trà khô GTP thiên về độ ngọt, có vị đắng chát thấp hơn so với lục trà vì thế không gây mất ngủ. Màu trà sau khi pha có màu đỏ đặc trưng. Ngoài tác dụng làm thành phần nguyên liệu trong các món thức uống, điển hình như hồng trà kem sữa, trà sữa pudding đậu đỏ… thì loại trà này còn được sử dụng phổ biến ở các nước phương Tây, dùng vào buổi sáng hoặc buổi trưa.

Lưu ý: Bảo quản ở nơi khô ráo , thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời. Gia Thịnh Phát tự hào là nhà sản xuất có kinh nghiệm 12 năm trong ngành chế biến thực phẩm ngành đồ uống. Mọi công đoạn sản xuất đều được chuẩn hóa bởi quy trình và xây dựng các tiêu chí kiểm tra chất lượng theo đúng chuẩn ISO 9001-2008 & HACCP mà công ty đã cam kết. Đặc biệt, sản phẩm GTP cũng đã được Văn phòng chứng nhận Halal Việt Nam cấp chứng nhận Halal.