Đường xay vn

Giá: 25.000đ
|

Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, sạch sẽ, tránh ánh nắng trực tiếp

Thành phần: Đường.

Nguồn gốc: Việt Nam

Đóng gói: túi

Sử dụng: Làm nguyên liệu trong chế biến bánh kẹo, trang trí bánh.

 

Form liên hệ

Đường, một trong những loại gia vị phổ biến, không thể thiếu trong làm bánh và nấu ăn. Được nhiều người sử dụng vì sự tiện lợi và nhiều ng dụng.

Đặc điểm:

– Đường có dạng bột mịn, màu trắng tinh, được làm từ đường kính trắng xay nhuyễn, có bổ sung một ít bột bắp giúp được không bị vón cục và bết lại trong quá trình xay. Đặc biệt dễ dàng lọt qua rây.

– Vị ngọt đậm đà và khả năng hòa tan nhanh chóng của sản phẩm. Đường xay mịn giúp khi làm bánh không bị lợn cợn và bánh sẽ ngon hơn.

– Đặc biệt, đường xay tan nhanh hơn đường kính thông thường, dễ dàng hòa trộn tạo ra chiếc bánh có vị ngọt đều vị, ngon miệng.

– Sản phẩm đến từ ng ty TNHH Thực phẩm Farina – doanh nghiệp đi tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các nguyên liệu cho ngành bánh kẹo.

– Được tuyển chọn từ những cây mía tốt nhất, sản xuất dựa trên quy trình ng nghệ hiện đại, dưới sự giám sát nghiêm ngặt, đảm bảo về chất lượng cũng như vệ sinh an toàn thực phẩm, giúp người tiêu dùng có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm.

ng dụng:

– Với khả năng hòa tan cao, sản phẩm được nhiều người lựa chọn để tiết kiệm thời gian trộn nguyên liệu, làm bánh.

– Sản phẩm cung cấp độ ẩm, mềm, xốp cho bánh, giúp bánh trữ được lâu hơn sau khi ra lò, tạo lớp vỏ nâu ngon lành cho bánh mỳ, tạo nên mùi thơm đặc trưng và độ giòn tan cho những chiếc bánh quy xinh xắn… và tất nhiên, thêm nhiều vị ngọt cho cuộc sống.