Đường xay Farina 1kg

Giá: 36,000đ
|

– Xuất xứ: Công ty thực phẩm FARINA – Việt Nam

– Khối lượng: 1kg

– Trạng thái: Bột

– Hạn sử dụng: 12 tháng

Form liên hệ

Đường xay Farina 1kg là nguyên liệu không thể thiếu trong quy trình làm bánh, kẹo bởi vị ngọt đậm đà và khả năng hòa tan nhanh chóng của sản phẩm. Bạn hoàn toàn có thể tự mình tạo ra những chiếc bánh, kẹo thơm ngon chỉ với một vài thao tác đơn giản.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm
Sản phẩm đến từ công ty TNHH Thực phẩm Farina – doanh nghiệp đi tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các nguyên liệu cho ngành bánh kẹo.

Đường có vị ngọt đậm đà, được tuyển chọn từ những cây mía tốt nhất, sản xuất dựa trên quy trình công nghệ hiện đại, dưới sự dám sát nghiêm ngặt, đảm bảo về chất lượng cũng như vệ sinh an toàn thực phẩm, giúp người tiêu dùng có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm.

Đường xay Farina 1kg có dạng bột, được nghiền nhỏ và kĩ, tạo độ mềm, mịn và có khả năng hòa tan cao, không bị vón cục khi sử dụng. Với khả năng hòa tan cao, sản phẩm được nhiều người lựa chọn để tiết kiệm thời gian trộn nguyên liệu.

Hạn sử dụng lên đến 12 tháng, giúp bạn dễ dàng bảo quản và có thể sử dụng được trong thời gian dài.

Cách làm chocolate nhân dâu tây ngọt ngào với đường xay Farina
Bước 1: Bạn rửa sạch và cắt nhỏ 100g dâu tây rồi xay nhuyễn, lọc qua rây để phần nước dâu được mịn. Cho 100g whipping cream và 15ml bơ vào.

Bước 2: Cho 100g đường xay, 30g nước, 10g mật ngô vào nồi rồi đun ở lửa to, khuấy đều cho tan hết. Sau đó cho phần hỗn hợp dâu vào đun cùng đến khi hỗn hợp hơi sệt lại thành dạng siro. Sau đó để nguội.

Bước 3: Đun chảy chocolate. Cho chocolate vào khuôn trái tim rồi dốc khuôn để chocolate bán đều lên thành khuôn để làm phần vỏ. Dốc hết phần chocolate thừa ra. Để phần vỏ này đông lại.

Bước 4: Phần siro dâu sau khi đã nguội hoàn toàn cho vào túi bắt kem và bơm vào làm nhân của viên chocolate. Sau đó đổ thêm 1 lớp socola lên trên và bao kín phần nhân lại. Đợi socola đông lại là bạn đã có được những viên socola hình trái tim tuyệt đẹp rồi đó!