Đường thốt nốt Baxi dạng sệt 400g

Giá: 35,000đ
|

– Thành phần: Đường thốt nốt (87,4%), Nước (11,6%), Muối (1%).

– Khối lượng: 400 gram

– Bảo quản trong môi trường thông thoáng, tránh nhiệt độ cao, tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Sau khi mở hộp (bao bì) phải bảo quản trong tủ lạnh (nhiệt độ <10 độ C) - HDSD: Dùng trực tiếp, dùng làm sữa hạt, ăn kèm với các loại trái cây; chế biến các loại thức ăn, nêm nếm ướp, nấu chè, làm bánh ngọt, làm gia vị.

Form liên hệ

Đường thốt nốt Baxi dạng sệt 400g được sản xuất theo công nghệ hiện đại, quy trình sản xuất đảm bảo an toàn, vệ sinh từ khâu chế biến đến đóng gói thành phẩm.

Đường thốt nốt Baxi dạng sệt 400g

Đặc điểm nổi bật
– Đường thốt nốt Baxi dạng sệt 400g được làm từ nguồn nguyên liệu sạch, thành phần chính là thốt nốt – một đặc sản của miền Tây Nam Bộ Việt Nam. Sản phẩm không có bất kỳ chất phụ gia nào.

– Đảm bảo an toàn về chất lượng, không chứa các hóa chất độc hại làm ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

– Đường có vị thanh ngọt đặc trưng. Sử dụng đường thốt nốt Baxi để thay thế cho các chất tạo ngọt khác trong các bữa ăn hàng ngày sẽ đem lại nhiều lợi ích về sức khỏe cho gia đình.

– Đường thốt nốt Ba xi nguyên chất, ứng dụng công nghệ cao chế biến thành dạng bột. Sản phẩm thích hợp dùng làm đường ăn kiêng, người tiểu đường có thể sử dụng được.