Bột Trà Xanh FUJI 100gr

Giá: 165.000đ
|
  • Đóng gói 100g, 500g, 1kg và 5kg
  • Thành phầm 100% bột trà xanh Matcha Nhật Bản
  • Dùng làm nguyên liệu pha chế, Matcha nóng, Matcha đá xay, làm bánh, làm kem,,,
  • Xuất xứ Nhật Bản

Form liên hệ

Bột trà xanh Matcha Fuji, tinh tế từ khâu nguyên liệu cho đến thành phẩm

Để làm nên loại Bột trà xanh Matcha Fuji chính hiệu, rất nhiều công đoạn tỉ mỉ được thực hiện dưới sự kiểm soát chặt chẽ để đảm bảo chất lượng tối đa. Nguyên liệu ban đầu là những lá trà ngon nhất được chọn lựa và thu hái từ những lá trà non, vừa đủ độ tươi và nằm ở vị trí gần ngọn. Thời gian thu hoạch cũng phải đúng thời điểm và tập trung vào những khoảng thời gian mà lá chè có được tinh chất nhiều nhất và chất lượng nhất.

Hai vùng địa lý kinh tế chuyên trồng trà của Nhật Bản nổi tiếng nhất là Shizuoka và Kagoshima. Sản lượng chè thu hoạch từ hai vùng này chiếm đến ¾ tổng sản lượng chè thu hái của toàn đất nước Nhật Bản. Nguồn nguyên liệu để làm nên bột trà Matcha Fuji cũng từ bởi hai vùng đất đặc sản chè này.

 

 

Fuji, loại Matcha đậm chất Nhật Bản

Nhật Bản vốn đã nổi tiếng với các sản phẩm có hàm lượng chất xám cao và đi kèm với chất lượng hàng đầu thế giới. Uống trà lại là nguồn cội rất lâu đời tạo nên nét riêng trong văn hóa người dân xứ sở phù tang. Sản phẩm bột trà xanh Matcha Fuji cũng vì thế mang đậm nét văn hóa, tinh hoa và chất lượng đến từ một trong những đất nước trồng chè lớn nhất thế giới. Quy trình sản xuất và đóng gói của bột trà xanh Matcha Fuji còn được giám sát một cách chặt chẽ bởi những cơ quan có thẩm quyền cao nhất. Đây như một lời khẳng định rõ ràng cho chất lượng của từng sản phẩm khi được dán nhãn Matcha Fuji.

Từ cái tên Matcha Fuji cho đến chất lượng được đóng mác Nhật Bản, sản phẩm nguyên liệu bột trà dùng để pha chế các món đồ uống này không thể thiếu trên bàn pha chế trong quán của bạn. Matcha đã thân thiện, Matcha Fuji lại còn đậm chất Nhật Bản, cho bạn một trải nghiệm không thể tuyệt vời hơn của đất nước ngàn năm văn hóa trà. Bột trà xanh Matcha Fuji vốn đã tuyệt vời và chỉ đợi bạn khám phá cũng như truyền cảm hứng đến cho từng vị khách thân yêu của bạn.