Bột sữa Nondairy Creamer Kievit Vana Blanca 500g – bột sữa Indo

Giá: 49,000đ
|

– Thành phần: Glucose, dầu cọ tinh luyện hoặc dầu dừa tinh luyện, Milk Protein, Stabilizers (E340ii, E452i), Emulsifier (E471), Free Flowing Agent (E551), Colour (E160a),….

– Khối lượng: 500g

– Xuất xứ: Indonexia

– HSD: 24 tháng kể từ ngày sản xuất

Form liên hệ

Bột trà sữa Nondairy Creamer Kievit Vana Blanca 500g (bột sữa Indo) có tác dụng chính để pha chế trà sữa, giúp tăng độ thơm, độ béo cho ly trà sữa thơm ngon. Sản phẩm đã có mặt tại cửa hàng của Mekong Xuân Phúc.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm
– Bột trà sữa Nondairy Creamer Kievit Vana Blanca nằm trong danh sách những sản phẩm nội địa Indonesia được Cục ATVSTP xác nhận không nhiễm melamine (một loại chất chứa nhiều khí nito gây hại cho cơ thể để làm tăng hàm lượng protein), nên sản phẩm rất an toàn cho người tiêu dùng.

– Sản phẩm có hàm lượng béo là 33 – 37%, vì vậy công dụng của bột trà sữa chủ yếu được dùng trong chế biến đồ uống trà sữa, cafe hòa tan,… làm tặng độ thơm, độ béo cho sản phẩm.

– Mặc dù có hàm lượng béo cao nhưng sản phẩm không gây béo phì bởi được chiết xuất từ thực vật. Sản phẩm có công dụng tạo độ ngậy cho trà sữa, giúp cho người dùng cảm nhận được vị béo trong cổ họng chứ không hề gây béo.

– Bột rất dễ sử dụng, chỉ cần vài thao tác cơ bản là bạn đã có ngay cho mình những cốc trà sữa thơm ngon.

Hướng dẫn cách pha chế món trà sữa cơ bản với bột trà sữa Nondairy Creamer Kievit Vana Blanca 500g
* Nguyên liệu
– Nước đun sôi: 7 lít

– Hồng trà: 190gr (có thể sử dụng nhiều loại hồng trà khác nhau Hồng trà Tân Nam Bắc 500g, Hồng trà Neicha 500g,…)

– Bột trà sữa Nondairy Creamer Kievit Vana Blanca:1kg

– Đường trắng: 1kg

– Siro, hương liệu: Tùy ý

*Cách làm
– Bước 1: Cho hồng trà vào 7 lít nước đã đun sôi, ngâm khoảng 15 phút, lấy túi lọc ra.

– Bước 2: Cho nước hồng trà vào nồi, đun trên lửa vừa, rồi cho 1kg bột trà sữa, 1kg đường vào cùng, khuấy tan đều hỗn hợp. Sau khi đường và bột đã tan hết, bắc nồi ra khỏi bếp và để hỗn hợp nguội hẳn. Cho vào tủ lạnh bảo quản dùng được khoảng 5 ngày.

Thế là bạn đã làm được nước cốt trà sữa rồi đó.

Lưu ý: Có thể thêm thêm siro theo vị cần làm vào để có món trà sữa như mong muốn hoặc thêm trân châu và thạch tùy nhu cầu.

Chúc các bạn thành công!