Bột làm kem tươi benus cream trà xanh

Giá: 75.000đ
|

Thương hiệu: BENUSCream

Xuất xứ: Việt Nam

Quy cách đóng gói: 1 túi 1kg ( 1 thùng 25kg)

 

Form liên hệ

Bột kem làm kem trung cấp BENUSCream được sản xuất theo công nghệ hiện đại Nhất, quy trình sản xuất khép kín cùng sự kiểm tra, giám sát nghiêm ngặt, không sử dụng chất bảo quản hay phụ gia, không sử dụng chất tạo ngọt và các chất độc hại, luôn đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.
Toàn Bộ Nguyên liệu được nhập khẩu 100% từ các nhà cung cấp hàng đầu trên thế giới đảm bảo sản phẩm có hương vị thơm ngon hảo hạng uy tín .Bột được đóng gói bao bì kín đáo và nhỏ gọn, tiện lợi cho việc bảo quản và sử dụng. Với loại bột pha sẵn này sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện ngay cả khi bạn không biết làm.
Đặc biệt với sản phẩm này bạn có thể chế biến cả kem tươi và kem cứng. Chất lượng kem vô cùng tự nhiên sánh mịn, tươi ngon, mát lạnh, độ bền cao, cấu trúc kem lâu tan chảy,Có rất nhiều các hương vị khác nhau cho bạn lựa chọn: dâu, socola, vani, sầu riêng, đậu xanh, dưa gang, khoai môn,cam, trên 30 hương vị khác nhau

Làm Bằng Máy
Đối với kem tươi: Chỉ 1 kg bột làm kem hòa tan đều với 2.5 lít nước nóng ở nhiệt độ 70 độ C. Cho hỗn hợp nước bột kem vào máy làm kem tươi, chạy máy khoảng 10 phút bạn sẽ có ngay kem tươi. Với cách làm này rất tiết kiệm và tiện lợi cho các hệ thống cửa hàng kinh doanh kem.
Đối với kem cứng: Cho 1 kg bột làm kem hòa tan đều với 2.5 lít nước nóng ở nhiệt độ 70 độ C bằng máy đánh trứng hoặc máy sinh tố. Cho hỗn hợp nước bột vào máy làm kem cứng chạy khoảng 15 phút, rồi sau đó cho vào tủ đông ở nhiệt độ -18 độ C. Sau từ 2 đến 3 giờ bạn sẽ có ngay kem cứng tươi ngon.
Ngoài ra khách hàng có thể pha trộn thêm 1 hoặc 2 bịch sữa tươi cho 1 kg bột làm kem, giảm lượng nước dùng lại tương ứng với lượng sữa tươi bỏ vào. Làm như vậy kem sẽ đậm đà và ngon hơn rất nhiều.
Hướng Dẫn Sử Dụng :Làm Thủ Công Bằng Tay
Cách làm kem gia đình (không sử dụng máy làm kem): + Bước 1: Trộn 200g bột kem vào 400ml nước và khuấy đều cho tan. Sau đó bỏ hỗn hợp vào ngăn đá khoảng 3 -5 tiếng. + Bước 2: Lấy hỗn hợp kem đã đông đặc ra dằm nhỏ, cho thêm 150ml – 160ml nước ướp lạnh. Sau đó dùng máy đánh trứng đánh đều và nhuyễn trong thời gian 2-3 phút. Nếu muốn kem ngon hơn, ở bước 2 thay nước bằng sữa tươi hoặc nước trái cây ướp lạnh. Riêng bột kem vani có thể thêm trái cây tươi cắt nhỏ tùy theo ý thích + Bước 3: Sau đó bỏ hỗn hợp vào ngăn đá khoảng 6 – 8 tiếng. Bạn sẽ có những viên kem tuyện hảo .