Sữa tươi nguyên kem 3,5% Frischli 1L

Giá: 32.000 đ
|
Bảo quản: Nơi khô, mát, tránh nắng
Kích cỡ: 1L
Thành phần: Sữa tươi nguyên kem
Nguồn gốc: Đức
Đóng gói: 1 hộp
Sử dụng: Dùng để chế biến bánh ngọt, tráng miệng, sữa chua, đồ uống
Trọng lượng: 1kg

Form liên hệ

Sữa tươi nguyên kem 3,5% Frischli  1L là loại sữa tươi chế biến từ 100% sữa tươi nên thường có thành phần dinh dưỡng cao hơn các loại sữa bột, sữa tươi thông thường. Sản phẩm thường được dùng làm nguyên liệu trong các công thức làm bánh. Với những đặc tính ưu việt, Sữa tươi Frischli nguyên kem sẽ đem đến những loại bánh thơm ngon, hảo hạng.

Đặc điểm nổi trội của sản phẩm:

  • Sản phẩm được sản xuất từ 100% sữa bò nguyên kem theo dây chuyền công nghệ hiện đại tại.
  • Sản phẩm không chứa các chất bảo quản, bột sữa và chất phụ gia. Đây có lẽ là điểm cộng lớn nhất của sản phẩm này giúp giữ được hương vị thơm ngon nguyên chất của sữa bò nguyên kem. Tuyệt đối an toàn cho người sử dụng theo tiêu chuẩn quốc tế về vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Sữa tươi nguyên kem bổ sung các chất dinh dưỡng, vitamin, canxi, năng lượng và khoáng chất. Giúp thúc đẩy sự phát triển toàn diện và tăng cường sức khỏe cho cả người lớn và trẻ em.
  • Được đóng gói trong hộp giấy Tetra Pak với thiết kế nắp hộp thuận tiện cho quá trình bảo quản sữa.
  • Sản phẩm được sử dụng làm thức uống cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Ngoài ra các bạn cũng có thể làm kem từ sữa tươi nguyên kem. Công thức chế biến bánh ngọt, tráng miệng, sữa chua, đồ uống cũng sử dụng sữa tươi nguyên kem.