Men khô bánh mì Instant Saf đỏ 125g

Giá: 23.000₫
|

– là loại men nở nhanh, cho phép chiếc bánh mì nở trong lần ủ đầu tiên

– Được dùng để làm các loại bánh mì

– Đóng gói cẩn thận, dễ sử dụng

Form liên hệ

Men Saf-Instant® phù hợp cho tất cả các quy trình làm bánh. Men Saf-Instant® có cách sử dụng rất đơn giản, nó không cần bổ sung nước giống như men khô hoạt tính, mà còn cho khả năng lên men từ 30 – 40 % cao hơn so với những loại men sau này. Nó có thể được đổ trực tiếp vào trong máy trộn ngay từ lúc bắt đầu trộn hay rắc lên trên bột khi bắt đầu trộn.

Có hai loại men: Những người thợ làm bánh lựa chọn một trong hai loại tùy theo điều kiện sử dụng (bổ sung lượng đường, chất béo, chất tạo màu hay chất bảo quản v.v…) cũng như chọn quy trình sản xuất (nhiệt độ, thời gian nướng bánh v.v…) cho từng công thức.

Saf-Instant Saf đỏ 125 gr là men dành cho các loại bột bánh mì lạt (từ 0-10% đường tùy theo tỷ lệ trọng lượng bột). Đây là loại men nở rất nhanh chóng, cho phép làm bánh mỳ với chỉ 1 lần ủ nở. Tuy nhiên, nó cũng sẽ làm mất một số hương vị riêng của bánh mỳ

– Công dụng nổi bật của công đoạn lên men và tốc độ sử dụng của nó là lợi ích chủ yếu của loại men khô Saf-Instant® này.

– Sản phẩm này thích hợp cho các ứng dụng làm bánh mì. Nó thậm chí cũng thích hợp trong cả những điều kiện khí hậu khắc nghiệt nhất.

– Saf-Instant có thể được sử dụng từ 0.5 đến 2% của trọng lượng bột, tùy thuộc vào quy trình và ứng dụng khác nhau.