Bột năng vĩnh thuận 400gr

Giá: 13.000đ
|

– HDSD: Dùng để chế biến các món ăn và làm bánh

– Bảo quản Để nơi khô ráo, thoáng mát

– Thành phần Tinh bột khoai mì 100%

– Khối lượng 400g

– Hạn sử dụng 12 tháng

Form liên hệ

– Bột năng cũng được dùng trong các công thức chế biến món ăn Á – Âu trong nhà hàng hoặc trong gia đình với những món xào, nấu soup hay làm các loại chả…

– Dùng để làm những loại bánh như bánh men, bánh da lợn, hạt lựu, kem lạnh, bánh lá gai…

– Được sử dụng để làm các loại sợi như: bún, bánh canh, nui, hủ tiếu, miến…

– Bột năng cũng được sử dụng trong quá trình làm các loại bánh như bánh bò, bánh giò, bánh cuốn, được dùng làm bột chủ đạo hay được phối trộn cùng với bột gạo và bột bắp.

– Bột năng dùng làm các loại hạt trân trâu, bột báng, bột khoai để nấu chè…

– Ngoài ra bột năng còn được dùng trong quá trình làm các loại chả cá, chả lụa, chả hải sản, bò viên, cá viên, hay dùng cả trong làm xúc xích để tăng độ dai giòn cho sản phẩm.

– Bột năng Vĩnh Thuận gói 400g là sản phẩm Việt Nam chất lượng cao của Công ty TNHH SX TM XNK Vĩnh Thuận. Được chế biến từ khoai mì nguyên chất 100% đã được nghiền mịn, sản phẩm là một trong những nguyên liệu thông dụng và an toàn được nhiều bà nội trợ tin dùng. Bột năng Vĩnh Thuận có thể sử dụng để chế biến các món ăn Âu, Á từ món xào, súp cho đến làm giò, chả… Sản phẩm cũng có thể sử dụng để làm vỏ các loại bánh đặc sản Việt Nam như bánh da lợn, bánh lá gai, bánh men…

– Bột năng Vĩnh Thuận là dạng bột khô và được đóng bao bì túi nilon mềm dày dặn nên rất dễ dàng lưu trữ và bảo quản trong gian bếp gia đình. Để giữ chất lượng bột được thơm ngon hơn, bạn có thể đựng sản phẩm trong hộp nhựa kín. Như vậy, các món ăn ngon bạn muốn trổ tài thiết đãi cả gia đình mỗi ngày sẽ trở nên tiện lợi và dễ dàng hơn bao giờ hết.