Bột Bakers Choice số 11 ( bột mì đa dụng )

Giá: 24.000₫
|

Bột Bakers Choice số 11 (bột mì đa dụng) là bột mỳ sử dụng làm tất cả các loại bánh hấp dẫn và thơm ngon.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Bột Bakers Choice số 11 (bột mỳ đa dụng) là loại bột mì chất lượng cao cấp chuyên dụng để làm bánh mì tươi,mì trứng, mì khô, mì hoành thánh và các loại bánh bao hấp, há cả, mantau, bánh nướng Trung Quốc.

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, dưới sự giám sát và kiểm định nghiêm ngắt về chất lượng sản phẩm, đảm bảo mang đến một sản phẩm chất lượng nhất cho người mua.

Thông tin chi tiết

  • Khối lượng: 1kg
  • Hàm lượng Protein 9.7 %

Bột baker’s choice được dùng để làm các loại bánh gateau, bánh kem,…

Một số cách chọn bột khi làm bánh 

Hàm lượng Gluten / Protein là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Gluten thực chất là các “chuỗi” protein trong bột mỳ, là yếu tố chủ đạo tạo nên kết cấu cho bánh, nên các sợi Gluten càng to khỏe, hoành tráng bao nhiêu thì bánh sẽ càng có độ cứng & dai nhiều (như các loại bánh mỳ chẳng hạn).

Ngược lại, nếu chúng ta muốn bánh có độ mềm mại & êm dịu như mây thì lượng Gluten chứa trong bột bánh cần thật là ít, và các sợi Gluten cũng nên yếu đuối, mỏng manh mà thôi, chứ không làm giống như Gluten trong bột bánh mỳ được.

Muốn làm các loại bánh mì, sanwich, tart, donut, bánh pizza… các loại bánh mà cần độ cứng và dai thì các bạn nên dùng loại bột mì (bread flour) có chứa hàm lượng Protein từ 11-14% như bột mì cái cân hoặc bột Baker Choice số 11.

Để làm bánh quy, các loại bánh mỳ nhanh như Muffin, bánh mantou, bánh bao, mỳ Nhật bản, Dimsum và một số loại bánh khác cần có độ mềm hơn bánh mỳ nhưng không phải quá mềm như Gateau thì nên chọn loại bột ( pastry flour) có hàm lượng Protein từ 9-11%, ví dụ bột hoa hồng xanh…

Để làm các loại bánh ngọt cần kết cấu mềm nhẹ như gateux, su kem, kem xốp, … nên dùng bột (cake flour) có chứa hàm lượng Protein từ 7 – 9% như bột SP III hoặc bột Baker Choice số 13…

Form liên hệ