Bột Bakers Choice số 11 ( bột mì đa dụng )

Giá: 24.000đ
|

– Là bột mỳ có hàm lượng protein 9.7 %

– Được dùng để làm các loại bánh ngọt như gato, gatuxe,…

– Đóng gói an toàn, dễ dàng sử dụng

– Khối lượng: 1kg

Form liên hệ

Bột Bakers Choice số 11 (bột mì đa dụng) là bột mỳ đa dụng được dùng để làm tất cả các loại bánh hấp dẫn và thơm ngon.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Bột Bakers Choice số 11 (bột mỳ đa dụng) là loại bột mì cao cấp chuyên dùng để làm bánh mì tươi,mì khô, mì trứng, mì hoành thánh và các loại bánh bao hấp, mantau, há cả, bánh nướng Trung Quốc.

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, dưới sự giám sát và kiểm định nghiêm ngắt về chất lượng sản phẩm, đảm bảo mang đến một sản phẩm chất lượng nhất cho người sử dụng.

Thông tin chi tiết

  • Khối lượng: 1kg
  • Hàm lượng Protein 9.7 %

Bột baker’s choice được dùng để làm các loại bánh kem, gateau,…

Một số cách chọn bột khi làm bánh 

Hàm lượng Gluten / Protein là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Gluten hay cũng chính là các “chuỗi” protein trong bột mỳ, là yếu tố chính tạo nên kết cấu cho bánh, nên sợi Gluten càng to khỏe, hoành tráng bao nhiêu thì bánh sẽ có độ cứng & dai nhiều (như các loại bánh mỳ chẳng hạn).

Ngược lại, nếu muốn bánh mềm mại & êm dịu như mây thì lượng Gluten trong bột bánh cần thật là ít, và các sợi Gluten cũng nên yếu đuối, mỏng manh thôi, chứ không giống như Gluten trong bột bánh mỳ được.

Muốn làm các loại bánh mì, sanwich, donut, tart, bánh pizza… các loại bánh cần độ cứng và dai thì các bạn nên dùng loại bột mì (bread flour) có hàm lượng Protein từ 11-14% như bột mì cái cân, bột Baker Choice số 11.

Để làm bánh quy, các loại bánh mỳ nhanh như Muffin, bánh bao, bánh mantou, mỳ Nhật bản, Dimsum và một số loại bánh khác mềm hơn bánh mỳ nhưng không quá mềm như Gateau thì nên chọn loại bột ( pastry flour) có hàm lượng Protein từ 9-11%, ví dụ bột hoa hồng xanh…

Để làm các loại bánh ngọt cần kết cấu mềm nhẹ như gateux, kem xốp, su kem… nên dùng bột (cake flour) có hàm lượng Protein từ 7 – 9% như bột SP III, Baker Choice số 13…