Tô trộn bột 26 cm

Giá: 105.000₫
|
  • Chất liệu: inox cao cấp.
  • Đường kính: 26cm
  • Công dụng: trộn bột, đánh trứng, trộn salad,…
  • Bảo quản: Sau khi sử dụng cần chùi rửa và lâu khô để sản phẩm bền hơn.

Form liên hệ

Tô trộn bột 26 cm là một trong những dụng cụ làm bánh cơ bản không thể thiếu trong căn bếp của các gia đình. Không chỉ sử dụng để trộn bột, sản phẩm này còn có thể sử dụng để trộn salad hay đánh trứng.

Đặc điểm sản phẩm

Trên thị trường hiện đang có rất nhiều loại tô trộn với nhiều kích cỡ và chất liệu khác nhau. Tuy nhiên, khi làm bánh nên chọn tô trộn inox cho nhẹ và dùng cảm giác an toàn hơn tô thủy tinh, tô nhựa…

Tô trộn có thiết kế sang trọng, kiểu dáng hiện đại, đẹp mắt nhờ vào chất liệu inox cao cấp, có độ bóng và không bị ăn mòn theo thời gian.

Với loại inox này, sản phẩm sẽ không bị ăn mòn theo thời gian, không gây hại cho sức khỏe kể cả khi sử dụng lâu ngày giúp bạn tiết kiệm chi phí hiệu quả hơn rất nhiều so với các sản phẩm thông thường khác.

Với đường kính 26cm, bạn có thể sử dụng tô để trộn salad, đánh trứng hay trộn bột thật tiện lợi. Thiết kế lòng tô sâu, miệng rộng đủ lớn để chứa đựng các loại thực phẩm. Chắc chắn đây sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho công việc nấu nướng của bạn. Ngoài ra bạn có thể sắm 1 tô trộn nhỏ hơn để trộn các chất phụ gia.

Độ trơn láng của tô giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lau rửa và vệ sinh dụng cụ. Từ đó, giúp tiết kiệm được công sức cũng như thời gian của người nội trợ. Sau khi sử dụng bạn nên rửa sạch và lau khô sẽ giúp sản phẩm bền lâu hơn.

Thông tin chi tiết

– Chất liệu: inox cao cấp.

– Đường kính: 26cm

– Công dụng: trộn bột, trộn salad,đánh trứng, …

– Bảo quản: Sau khi sử dụng cần chùi rửa và lâu khô để sản phẩm bền hơn.