Khay nướng bánh tròn có tay cầm Silicon

Giá: 149.000₫
|

Xuất xứ: Trung quốc

Kích thước: 29.5x15x6.7cm, đáy: 24.5x13x6cm.

Cân nặng: 257gm.

Chất liệu: thép carbon dày phủ men chống dính cao cấp,

Ưu điểm: khuôn có độ bền cao, chống dính tốt, tỏa nhiệt đều. An toàn trong chế biến thực phẩm, sử dụng tốt trong lò nướng, chịu nhiệt từ -40 đến 220 độ C.

Công dụng: làm nhiều loại bánh như: bánh mì, bánh kem, bánh bông lan, hoặc các loại bánh khác.

Form liên hệ

hay nướng bánh tròn có tay cầm Silicon là sản phẩm tiện ích cho mọi căn bếp. Sản phẩm được làm ra từ thép carbon dày phủ men chống dính cao cấp, khuôn có độ bền cao, chống dính tốt, tỏa nhiệt đều. Giúp bạn hoàn thiện những chiếc bánh nướng hình tròn vàng thơm hấp dẫn.

Đặc điểm nổi bật

Khay nướng bánh tròn có tay cầm Silicon là một trợ thủ đắc lực không thể thiếu trong gian bếp nhà bạn. Sản phẩm có nhiều ưu điểm đáng để bạn lựa chọn.

  • An toàn khi sử dụng 

– Sản phẩm được làm ra từ thép carbon dày phủ men chống dính cao cấp. Do đó khuôn có độ bền cao, chống dính tốt, tỏa nhiệt đều.

– Sử dụng an toàn trong chế biến thực phẩm, chịu nhiệt từ 40 đến 220 độ C. Giúp bạn làm ra những chiếc bánh nướng nở xốp, vàng đẹp mắt.

Bạn có thể sử dụng khay để làm nhiều loại bánh như: bánh mì, bánh kem, bánh bông lan, hoặc các loại bánh khác theo sở thích của bạn.

  • Thiết kế độc đáo, tiện dụng

– Khuôn có thiết kế đẹp và sáng tạo với phần tay cầm được lót bằng Silicon, giúp cầm khuôn dễ dàng cầm hơn. Tay cầm Silicon cách nhiệt, dễ dàng tháo rời vệ sinh.

– Tay cầm được lót bằng Silicon cao cấp, giúp bạn cầmkhay sau khi nướng mà không lo bị nóng tay hay phỏng tay.

– Mặt ngoài của khay được phủ màu đỏ tạo sự sang trọng và độc đáo cho khuôn. Màu đỏ giúp làm nổi bật màu bánh tỏng khay, giúp kích thích vị giác ngay từ khi trong lò nướng.

Thông tin chi tiết sản phẩm

– Xuất xứ: Trung quốc

– Kích thước: 29.5x15x6.7cm, đáy: 24.5x13x6cm.

– Cân nặng: 257gm.

– Chất liệu: thép carbon dày phủ men chống dính cao cấp,

– Ưu điểm: khuôn có độ bền cao, chống dính tốt, tỏa nhiệt đều. An toàn trong chế biến thực phẩm, sử dụng tốt trong lò nướng, chịu nhiệt từ -40 đến 220 độ C.

– Công dụng: làm nhiều loại bánh như: bánh mì, bánh kem, bánh bông lan, hoặc các loại bánh khác.