Khay Nướng Bánh Chống Dính 24x38cm

Giá: 160.000₫
|

Chất liệu: thép carbon bền, chống cong vênh và chống dính rất tốt.

Kích thước: 24 x38cm

Trọng lượng: 100g

Form liên hệ

Đối với những người có đam mê với việc làm bánh thì Khay Nướng Bánh Chống Dính 24x38cm chắc chắn là một vật dụng vô cùng hữu ích. Sản phẩm giúp quá trình nướng bánh của chúng mình đơn giản và nhanh chóng hơn. 

Đặc điểm nổi bật

Khay Nướng Bánh Chống Dính 24x38cm có chất liệu là thép carbon cao cấp bền, không bị cong vênh dưới nhiệt độ cao của lò nướng.

– Khay nướng chống dính tốt, tản nhiệt đều giúp bánh chín đều, tiết kiệm thời gian nướng bánh, không bị dính bánh trong khi nướng.

Bạn có thể có được những chiếc bánh chín vàng đều một cách nhanh hơn khi sử dụng sản phẩm. Đồng thời sau khi nướng, với lớp chống dính, bạn cũng có thể dễ dàng lấy bánh ra khỏi khay.

– Sản phẩm được phủ lớp chống dính tốt nên công việc làm sạch, lau chùi vệ sinh khay cũng dễ dàng hơn. Khay có thể sử dụng được trong tủ lạnh, lò nướng, lò vi sóng, máy rửa chén.

– Dễ dàng lau chùi và vệ sinh. Sử dụng được với lò nướng, lò vi sóng, tủ lạnh, máy rửa chén.

– Dùng khay nướng để nướng làm bánh Macaron kiểu Pháp, bánh su kem, cookie, biscuit, và một số loại bánh nướng khác hoặc nướng thịt, pizza, bánh mỳ,…

Thông tin chi tiết

– Chất liệu: thép carbon bền, chống cong vênh và có khả năng chống dính rất tốt.

– Kích thước: 24 x38cm

– Trọng lượng: 100g

– Ưu điểm: Diện tích lớn, không cần phải nướng nhiều lần. Dễ dàng làm sạch và lau chùi. Khuôn có thể dùng trong tủ lạnh, lò vi sóng, lò nướng hay máy rửa chén.

– Công dụng: làm bánh Macaron kiểu Pháp, bánh su kem, cookie, biscuit, và một số loại bánh nướng khác.