Dụng cụ cắt bột và tạo hình làm bánh

Giá: 49.000₫
|

– Chất liệu: Thép inox không rỉ

– Trọng lượng: 150g

– Công dụng: Dùng để cắt bánh, hỗ trợ bạn cắt bánh nhanh, chuẩn, đẹp mắt.

Form liên hệ

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn trong việc tạo hình cho những chiếc bánh tart thơm ngon và đẹp mắt thì bộ Dụng cụ cắt bột và tạo hình làm bánh này sẽ là trợ thủ đắc lực với bạn đấy nhé!

Đặc điểm nổi bật sản phẩm

Dụng cụ cắt bột và tạo hình làm bánh giúp bạn cắt vỏ bánh nhanh hơn, đều và đẹp mắt hơn. Không chỉ được sử dụng để tạo hình cho vỏ bánh tart, sản phẩm còn được sử dụng một cách “đa di năng” hơn, bạn có thể sử dụng để cắt các loại vỏ bánh khác. Chiếc bánh sẽ thật xinh xắn và đơn giản với dụng cụ này.

– Sản phẩm có tay cầm và phần lưỡi bằng thép inox chắc chắn, không gỉ, sản phẩm chất lượng cao đảm bảo độ sắc bén và cứng nhờ các quy trình sản xuất tiên tiến nhất. Đây là một sản phẩm của UBL – một trong những thương hiệu đồ dùng làm bếp nổi tiếng về chất lượng và đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

– Thiết kế chiều dài vừa phải giúp người sử dụng cảm thấy thoải mái nhất khi cầm, nắm, trục xoay chắc chắn giúp bạn cắt bánh được đều tay. Sản phẩm cho ra những chiếc vỏ bánh đều và đẹp. Thiết kế tiện dụng, đơn giản và phù hợp với mọi không gian nhà bếp của các gia đình hiện đại ngày nay.

– Chất liệu inox giúp bạn dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng.

Thông tin chi tiết

– Chất liệu: Thép inox không rỉ

– Trọng lượng: 150g

– Công dụng: Dùng để cắt bánh, hỗ trợ bạn cắt bánh nhanh, chuẩn, đẹp mắt.