Chai thủy tinh eo to số 7 – 500ml

Giá: 30.000₫
|

– Chất liệu: Thủy tinh

– Thể tích: 500ml

– Kích thước:

+ Đường kính đáy: 8cm

+ Đường kính miệng: 7cm

+ Cao: 21,5cm

– Trọng lượng: 512g

Form liên hệ

Chai thủy tinh eo to số 7 – 500ml là một trong những sản phẩm chai, lọ đa dụng đang có mặt tại hệ thống các cửa hàng của Beemart. Ngoài công dụng để đựng đồ uống, bạn có thể tận dụng chúng để trang trí căn nhà của bạn và khiến nó trở nên độc đáo hơn.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:

– Chai thủy tinh eo to số 7 – 500ml được làm từ chất liệu thủy tinh trong suốt, dầy dặn, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, chất liệu được sử dụng đảm bảo an toàn cho sức khỏe cho người tiêu dùng.

– Sản phẩm được thiết kế giống như một bình hoa thu nhỏ thắt eo ở cổ chai, rất bắt mắt và dễ cầm. Miệng chai xòe rộng, giúp người dùng dễ dàng bỏ đồ uống vào trong mà không cần sử dụng thêm dụng cụ hỗ trợ.

– Dung tích 500ml của chai thủy tinh eo to số 7 là một dung tích hoàn hảo để dựng thức uống dành cho hai người, đặc biệt là các cặp tình nhân.

– Với hiết kết độc đáo, chai thủy tinh eo to số 7 – 500ml không chỉ giúp bạn làm cho những thức uống của mình thêm hấp dẫn, thu hút hơn mà bạn còn có thể sử dụng những chai thủy tinh này để cắm hoa, hoặc trang trí nhà cửa lộng lẫy hơn.

Thông tin chi tiết:

– Chất liệu: Thủy tinh

– Thể tích: 500ml

– Kích thước:

+ Đường kính đáy: 8cm

+ Đường kính miệng: 7cm

+ Cao: 21,5cm

– Trọng lượng: 512g

Cách bảo quản chai thủy tinh eo to số 7 – 500ml: 

– Tránh xa tầm tay trẻ em, để lọ ở những nơi thoáng mát, không dễ bị rơi.

– Rửa sạch bằng nước và xà phòng sau khi sử dụng, đặc biệt là phần đáy chai để tránh xuất hiện tình trạng mốc rễ.