Bộ dụng cụ làm bánh cuốn

Giá: 199.000₫
|

– Xuất xứ: Việt Nam

– Bộ khung được đóng thùng kích thước 32*32*7(cm)

– Khối lượng: 500gr.

– Bộ sản phẩm bao gồm:

+ Khung inox: dùng căng và cố định vải trên miệng nồi, có thể điều chỉnh khung to nhỏ dùng được cho nồi từ 25cm đến dưới 29cm, tháo lắp dễ dàng

+ Vải căng: không dính bánh, rất dễ lấy.

 

Form liên hệ

Nếu yêu thích các loại bánh truyền thống Việt Nam, hẳn bạn sẽ không thể bỏ qua Bộ dụng cụ làm bánh cuốn này. Sản phẩm giúp bạn có thể tự làm được những đĩa bánh cuốn thơm ngon một cách dễ dàng.

Đặc điểm nổi bật

Bộ dụng cụ làm bánh cuốn là sản phẩm tiện dụng, nhỏ gọn sử dụng trong gia đình. Với bộ sản phẩm này, cùng 1 chút thời gian là bạn sẽ có ngay món bánh cuốn thơm ngon dành tặng cho gia đình rồi.

Bộ sản phẩm gồm bộ khung, vải căng và gáo dừa múc bột bánh. Khi sử dụng, bạn chỉ cần lắp vải vào miệng nồi, thật đơn giản và dễ dàng. Sau khi làm bánh, tháo vải căng và giặt sạch sẽ, bảo quản nơi khô ráo cho những lần sử dụng sau.

– Vải căng: được làm từ loại vải đặc biệt không dính bánh, giúp bạn lấy bánh ra cực kỳ dễ (vải an toàn để nấu ăn, không có polyester).

– Khung inox: có thể tháo lắp dễ dàng, được làm bằng chất liệu inox cao cấp, không han gỉ, an toàn với thực phẩm và sức khoẻ người sử dụng. Khung dùng để căng và cố định vải trên miệng nồi, có thể điều chỉnh khung to nhỏ, dùng được cho nồi từ 25cm đến dưới 29cm.