Bình ủ trà có nhiệt độ 6L – cái

Giá: 550.000đ
|

Bình ủ trà là vật dụng không thể thiếu với các cửa hàng trà sữa. Không chỉ dùng để giữ nhiệt mà còn dùng để ủ trà, giữ nguyên hương vị tươi ngon của trà mà không bị bay hơi.

 

Form liên hệ

Bình ủ trà 6l 

Thân bình với 3 lớp cách nhiệt giúp giữ nhiệt lâu hơn, bao gồm lớp PU ở giữa và 2 lớp thép không gỉ. Vỏ bình bằng inox không gỉ, siêu bền. Bề mặt sáng bóng sang trọng, tránh va đập, bụi bẩn làm hỏng bình.

Thân bình giữ nhiệt ủ tr​à 6L được làm chủ yếu từ inox cao cấp 304. Vật liệu này có những ưu điểm nổi bật như: Độ bền cao; khó biến dạng; sáng bóng; khó bám bụi bẩn và rất dễ vệ sinh.

Thiết kế vòi thông minh giúp bạn có thể chống đọng nước, cặn dưới đáy bình. Ngoài ra, cấu trúc này còn có thể tránh cho nước trà bị bay hơi, làm nhạt trà khi rót

Nắp bình được thiết kế ren xoay bằng nhựa dẻo PP ngăn chặn không khí tiếp xúc với nước trà và giữ hương vị cũng như nhiệt độ trà ổn định nhất trong vòng 6 tiếng.

Trên thân bình trà 6l có đồng hồ đo nhiệt độ giúp bạn có thể theo dõi chính xác nhiệt độ của nước trà trong bình để có thể bổ sung hoặc thay đổi khi cần thiết.

Chân đế 3 cạnh được thiết kế thông minh có thể gập lại thích ứng với mọi vị trí để bình, tạo sự chắc chắc và giúp lấy nước trà dễ dàng hơn.

Bình ủ trà được thiết kế 3 lớp và theo nhà sản xuất, nó có thể giữ nhiệt độ trà cao hơn 61 độ C sau 8 tiếng bảo quản (giảm từ 100 xuống 60), giữ nhiệt dưới 8 độ C sau 10 tiếng bảo quản (tăng từ 0 – 8 độ).

Lưu ý khi dùng bình ủ trà 6l

  • Lọc hết bã trà trước khi đổ nước cốt trà vào bình ủ;
  • Cuối ngày đổ hết cốt trà trong bình, rửa sạch bằng nước nguội và tráng lại 1 lượt bằng nước nóng, để ráo;
  • Có thể vệ sinh định kỳ bằng nước cốt chanh hoặc baking soda để giúp bình luôn sáng bóng, sạch sẽ;
  • Trà chỉ lưu giữ chất lượng chuẩn trong vòng 4 tiếng;
  • Lúc này bạn nên đổ cốt trà đi dù chưa sử dụng hết, rửa bình bằng nước thường và thay cốt trà mới.